#Vợ chồng son

Phản ứng của chồng Hana Giang Anh khi bị vợ chê 'thiếu nhiệt tình trong chuyện ấy' ngay trên sóng truyền hình

Những chia sẻ thoải mái của nữ HLV thể hình trên sóng 'Vợ chồng son' vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

23/04/2020 09:34

Hana Giang Anh một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận với những phát ngôn về chuyện chăn gối trên sóng truyền hình. Lần này, nhân vật được đề cập đến trong câu chuyện của nữ HLV chính là người chồng đầu gối tay ấp suốt bao năm qua.

Clip: Hana Giang Anh chia sẻ, sẽ tự tìm cách giải tỏa nếu trường hợp chồng không thoải mái

Tại trường quay chương trình Vợ chồng son, Hana Giang Anh thẳng thắn chia sẻ chuyện chăn gối của vợ chồng cô sau khi cưới.

Hana Giang Anh đánh giá mức độ nhiệt tình của chồng mình ở mức trung bình trong khi nhu cầu của cô lại ở mức cao hơn. Bản thân Hana Giang Anh đã bật cười khi nói đến mức độ 'vừa' của chồng mình.

Tuy nhiên, Hana khẳng định rằng cô thông cảm và chấp nhận điều đó: 'Không phải ai lúc nào cũng ở trong trạng thái thoải mái để phục vụ mình 24/7. Còn em sẽ tự tìm cách giải tỏa vì đó là nhu cầu của em nên em phải tự có trách nhiệm với mình, không bắt anh ấy phải gánh'.

Hana Giang Anh thoải mái chia sẻ chuyện giường chiếu của hai vợ chồng.

Hana Giang Anh thoải mái chia sẻ chuyện giường chiếu của hai vợ chồng.

Suốt thời gian vợ vô tư chia sẻ, thậm chí có chút 'dìm hàng' mình trên sóng truyền hình, anh Tiến Nam (chồng của Hana Giang Anh) vẫn liên tục lắng nghe, một số khoảnh khắc còn nhìn vợ mỉm cười.

Trong tập phát sóng Vợ chồng son, ngoài những biểu cảm trên khuôn mặt thì anh Tiến Nam không bình luận gì thêm về vấn đề chuyện chăn gối.

Trên trang cá nhân, Hana Giang Anh cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với người chồng hơn mình 6 tuổi.

Chồng của Hana Giang Anh lắng nghe vợ chia sẻ...

Chồng của Hana Giang Anh lắng nghe vợ chia sẻ...

Và cười ngại ngùng...

Và cười ngại ngùng...

Hana Giang Anh là huấn luyện viên Fitness (HLV thể dục thể hình) nổi tiếng ở Việt Nam, hiện tại, cô đang sở hữu một kênh Youtube hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Từ năm 2013, nữ HLV này liên tục cho ra lò những clip hướng dẫn tập luyện để vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh. Cũng bởi thế, Hana Giang Anh được xem là một trong những người đi đầu trong việc truyền cảm hứng cho các chị em trở nên yêu thích tập luyện thể dục, tích cực cải thiện vóc dáng và sống hạnh phúc hơn.

Ngoài việc chia sẻ bài tập săn chắc vóc dáng, Hana Giang Anh còn đăng tải những clip tư vấn, bật mí một số bí quyết chuyện phòng the.

Gia đình hạnh phúc của Hana Giang Anh.

Gia đình hạnh phúc của Hana Giang Anh.
Theo Sóc nâu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều