Phát hiện bạn gái 'cắm sừng', chàng trai quay clip cuộc sống độc thân tuyên bố 'một mình phải sống thật tốt'

Cuối đoạn clip xuất hiện dòng chữ như muốn truyền tải thông điệp đến những người lâm vào hoàn cảnh tương tự như anh chàng đáng thương.

15/02/2021 15:20

Một chàng trai là luật sư sống tại thành phố Đài Bắc (Đài Loan) vài ngày trước khi phát hiện bạn gái 'cắm sừng' đã quyết định chia tay và bỏ tiền thuê người quay clip ghi lại cuộc sống độc thân của chính mình.  

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh một người đàn ông cầm tẩu thuốc có vẻ mặt buồn man mác và địa điểm trong đoạn clip chính là nơi anh thường xuyên đứng đợi bạn gái tan sở.

Sau khi chuyển cảnh quay là hình ảnh người đàn ông toát lên vẻ lịch lãm, phong trần bước vào một cửa hàng phụ kiện xe và mua sắm trong tâm trạng hứng khởi.

Tiếp đó, hình ảnh một chiếc mô tô xuất hiện, anh cưỡi xe phân khối lớn lăn bánh trên đoạn đường trong đêm tối như thể hiện anh đã sẵn sàng bắt đầu một hành trình mới mà không có cô bạn gái phản bội. 

Cuối đoạn clip xuất hiện dòng chữ như muốn truyền tải thông điệp đến những người lâm vào hoàn cảnh tương tự như anh chàng đáng thương: 'Một mình phải sống thật tốt. À không, phải sống tốt hơn thế nữa!'.  

Sau khi quay xong clip, anh chàng đã đăng tải trên mạng xã hội và bày tỏ đây là cuộc sống tiếp diễn sau khi anh bị bạn gái phản bội, bị chặn tài khoản liên lạc và chia tay.  

Anh chàng tiết lộ thêm, ngày hôm đó, anh đã mua sắm phụ kiện tổng giá trị là 20.000 NDT (71 triệu VND). Tiếp theo, anh tự thưởng cho mình một chiếc mô tô và lái xe từ Đài Bắc trở về quê nhà.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cô bạn gái 'cắm sừng' đã xem qua đoạn clip của anh, cho dù không đưa ra bất kỳ bình luận nào nhưng cô nàng đã gõ ký hiệu bày tỏ 'phẫn nộ' như là cách diễn đạt cảm xúc không hài lòng về chuyện bạn trai 'vạch áo cho người xem lưng' về mối quan hệ của hai người.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều