Phát hiện bạn trai phản bội nhờ một bức ảnh, 2 người phụ nữ quyết định trở thành bạn tốt của nhau

Shayne và người phụ nữ đều khẳng định họ có mối quan hệ lâu dài với cùng một bạn trai suốt hơn một năm.

21/04/2021 08:22

Tài khoản TikTok Ashley Shayne mới đây tiết lộ rằng bạn trai 15 tháng của cô đã có bạn gái khác, điều đáng nói Shayne cùng người phụ nữ không biết chuyện này. Bất ngờ hơn là đoạn clip mà Shayne vô tư chia sẻ trên MXH về chiếc tủ ngăn kéo trong phòng ngủ đã dẫn cô đến sự thật. 

Tài khoản TikTok Ashley Shayne

Tài khoản TikTok Ashley Shayne

Được biết, một phụ nữ đã xem đoạn clip do Shayne đăng tải về bức ảnh trưng bày trong khung hình ngay trên chiếc tủ, bức ảnh khiến người phụ nữ nhận ra bạn trai của Shayne cũng chính là bạn trai của mình và hai người phụ nữ đã liên hệ với nhau. 

Bức ảnh khiến cả hai người phụ nữ nhận ra bạn trai phản bội.

Bức ảnh khiến cả hai người phụ nữ nhận ra bạn trai phản bội.

Shayne và người phụ nữ đều khẳng định họ đã có mối quan hệ lâu dài với cùng một bạn trai suốt hơn một năm. Sau đó, Shayne và người phụ nữ đã tỏ ra thân thiện sau khi họ nhận ra đôi bên đều không đáng trách, mà thay vào đó, bạn trai của họ chính người đàn ông đã làm chuyện có lỗi.

Shayne chia sẻ: 'Tôi đã nhận được một tin nhắn trên Instagram từ một cô gái thực sự rất đáng yêu, cô gái ấy có đôi mắt đại bàng khi chú ý đến bức ảnh của bạn trai tôi cùng tôi trên chiếc tủ. 

Cô ấy nhắn tin cho tôi và nói 'bạn có đang yêu anh ấy không vì tôi thực sự đã quan hệ với anh ấy trong 12 tháng qua'. 

Shayne cho biết cô rất 'sốc' nhưng cũng 'rất biết ơn' người phụ nữ đã tiết lộ sự thật giúp Shayne phát hiện ra sự thật bạn trai phản bội. Shayne nói rõ rằng cô không đổ lỗi cho người phụ nữ bởi chính bản thân cô ấy cũng không biết và rõ ràng là cô ấy cũng bị tổn thương. 

Người dùng TikTok sau khi xem clip đã khen ngợi sự trưởng thành của Shayne và thừa nhận rằng nhiều người thường đổ lỗi cho 'trà xanh' mà không phải bạn trai của chính họ. 

Shayne nói: 'Tôi chỉ muốn nhắc lại rằng chúng ta không thể ghét nhau với tư cách là phụ nữ, chúng ta cần có nhau và giúp đỡ nhau và tôi rất biết ơn nhờ cô ấy mà tôi đã tránh được gã bạn trai phản bội'. 

Phát hiện bạn trai phản bội nhờ một bức ảnh, 2 người phụ nữ quyết định trở thành bạn tốt của nhau 2

Trong một đoạn clip tiếp theo, Shayne đã đáp trả lại những bình luận làm xấu mặt 'ân nhân' của mình bởi họ khẳng định người phụ nữ 'chắc chắn đã biết' về Shayne trong suốt thời gian qua. 

Shayne nói rằng: 'Cô ấy cũng bị tổn thương, vấn đề là khi cô ấy phát hiện ra bạn trai không chung thủy, cô ấy đã tìm kiếm tôi trên nền tảng trực tuyến và nói cho tôi biết'. 

Shayne khuyên những kẻ quá khích dừng việc sỉ nhục người phụ nữ đáng thương bởi bản thân người phụ nữ cũng là một nạn nhân. 

Kinh ngạc trước phản ứng bình tĩnh của Shayne trước sự việc này, nhiều người tấm tắc khen ngợi:

'Bạn đã hiểu đúng vấn đề, ước gì có nhiều người thấu hiểu và tâm lý như bạn'. 

'Tôi cảm thấy tiếc cho người yêu cũ của bạn, bởi anh ấy đã mất hai người phụ nữ tuyệt vời'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều