Đến chụp ảnh kỉ yếu cùng người yêu sai lịch hẹn, chàng trai cay đắng phát hiện mình bị 'cắm sừng'

Chắc hẳn chẳng ai vui vẻ được khi phát hiện bản thân bỗng nhiên bị phản bội bởi người mình từng yêu thương, tin tưởng, lại theo một tình huống éo le đến vậy.

07/11/2019 10:41

Bị phản bội có lẽ là một trong những cảm xúc đau đớn nhất khi yêu, thế nhưng buồn một nỗi là nó vẫn diễn ra, thậm chí trong những tình huống khó ngờ.

Trong tình yêu, đàn ông thường không có giác quan nhạy bén như phụ nữ. Chính vì vậy, chỉ đến khi bắt gặp người yêu mình tay trong tay với người khác, họ mới 'vỡ lẽ' ra thì đã quá muộn.

Câu chuyện về việc một chàng trai phát hiện bị người yêu 'cắm sừng' chỉ bằng một lần sai hẹn hiện đang khiến cư dân mạng thấy éo le lẫn thương cảm. Có lẽ nếu không có lần sai ca đó thì anh chàng vẫn sẽ tiếp tục yêu cô gái mà không phát hiện ra cô có người khác.

Câu chuyện éo le của anh chàng 'số nhọ' đang khiến cư dân mạng xôn xao 

Câu chuyện éo le của anh chàng 'số nhọ' đang khiến cư dân mạng xôn xao

Chàng trai hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội, người yêu bằng tuổi là bạn cấp 3 yêu từ năm nhất đến bây giờ. Đến ngày chụp kỷ yếu, người yêu của anh chàng mới nhắn tin hỏi:

'Mai mấy giờ anh tới thế để em sắp xếp?

- À chắc anh phải chiều mới tới. Mà em sắp xếp gì thế?

- À em sắp xếp thời gian chụp với anh, ơ hay, người yêu không chụp với nhau à? Hay thôi không sắp xếp nữa nhé.

- Ơ anh đùa chút thôi.

- Vâng ạ, mai đúng 3h anh có mặt nha, chứ sớm quá sợ nắng, muộn quá sợ không có nháy ạ'.

Tuy nhiên, sáng hôm sau chàng trai không còn bận công việc nên mới lên kế hoạch bất ngờ là mua hoa rồi quần áo đẹp đẽ xuất hiện ngay trong buổi sáng cho người yêu bất ngờ.

Vì đã biết lịch trình của người yêu nói từ trước chụp ở đâu trong trường vào lúc mấy giờ nên chàng trai nhanh chóng tìm ra người yêu mình đang có 1 nháy riêng chụp ảnh.

Chỉ vì đi chụp ảnh kỷ yếu sai ca đã hẹn, anh chàng phát hiện mình bị 'cắm sừng'. Ảnh minh họa. 

Chỉ vì đi chụp ảnh kỷ yếu sai ca đã hẹn, anh chàng phát hiện mình bị 'cắm sừng'. Ảnh minh họa.

Mình đang định tiến tới vì thấy người yêu vừa chụp ảnh xong thì người yêu mình tiến đến thằng nháy rồi khoác vai bá cổ sau đó thơm nó 1 cái. Mình còn không tin cho đến khi nó nhờ 1 đứa khác chụp, thằng nháy đó còn bế người yêu mình, người yêu mình còn thơm nó.

Cay lắm chứ, nhưng mình vẫn bình tĩnh, mình vứt bó hoa đi, xong mình đi về, đến chiều người yêu mình gọi hỏi sao mình không tới thì mình chỉ nói đơn giản là:

- Em với thằng nháy sáng nay quan hệ thế nào? Anh cũng có mặt lúc 9h44 phút ở đấy định tạo bất ngờ cho em vì sang anh được nghỉ nhưng anh chứng kiến hết rồi. Nụ hôn đó là sao…

Thế mới lòi cái đuôi ra là 'Chúng em yêu nhau được 4 tháng rồi'.

- Thôi, chúng ta dừng lại đi, hơn 3 năm qua là quá đủ rồi.

Lúc đó trong đầu mình còn nghĩ chắc phải níu kéo nhưng rồi:

- Vâng, chúc anh tìm được người mới hơn em. Em sẽ cố gắng hạnh phúc bên người mới, cảm ơn anh thời gian qua đã chăm sóc, lo lắng cho em.

Ngẫm đang cố học nốt 1 năm rồi ra trường cưới luôn vậy mà…'.

Câu chuyện của anh chàng ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy bất bình thay chàng trai vì 4 năm qua đã 'nuôi vợ người khác'. Số khác thì cảm thấy anh chàng may mắn vì đã phát hiện ra bộ mặt thật của cô gái và cũng may là chưa cưới.

'Lẽ ra anh phải cảm ơn vì bắt gặp sớm chứ không phải khóc đâu. Kiểu này mà sau cưới về là toang đầu như chơi'.

'Chúc mừng anh! Biết sớm vẫn đỡ khổ hơn là biết muộn'.

'Anh để người yêu cắm sừng 4 tháng vẫn không biết gì, cũng vô tâm quá nha. Dù sao thì vẫn chúc anh sớm tìm được người yêu mới', một số dân mạng bày tỏ.

Đúng là bị cắm sừng thì không phải hiếm gặp, nhưng quan trọng cách xử lý của người trong cuộc như thế nào mới đáng bàn. Có lẽ, dân mạng cho rằng chẳng cần phải đánh ghen om sòm, xử lý nhẹ nhàng, dứt khoát từ bỏ mới là khôn ngoan nhất.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều