Phát hiện chồng có thắt lưng lạ, vợ lục tung điện thoại tìm Tuesday và bức ảnh khiến cô ngượng chín mặt

Hóa ra, tất cả chỉ là tưởng tượng của bà mẹ bỉm sữa, mới sinh xong não 'cá vàng' dễ quên, dễ cáu.

23/01/2021 22:31

Câu chuyện hài hước được cô vợ tâm sự trong nhóm đông thành viên Facebook. Cô mới sinh em bé khoảng một tuần và xảy ra cãi cọ với chồng chỉ vì một chiếc thắt lưng.

'Hôm qua là sinh nhật chồng, mua thắt lưng tặng. Hôm nay mở mắt ra lại thấy xuất hiện một cái thắt lưng mới đét màu đen treo ở cánh tủ quần áo... Lục tung trí nhớ cũng chắc chắn rằng mình không hề mua cho chồng cái này.

Tin nhắn của hai vợ chồng

Tin nhắn của hai vợ chồng

Vậy khả năng con Tuesday nào mua tặng sinh nhật xong mang về đây mà. Thế là cơn lên chất vấn chồng mình ngay (như ảnh dưới ), rồi rảnh rỗi mà mới lục album ảnh hơn 10.000 cái ảnh để xem đúng là cái thắt lưng xuất hiện trong nhà lâu rồi không.

Phát hiện chồng có thắt lưng lạ, vợ lục tung điện thoại tìm Tuesday và bức ảnh khiến cô ngượng chín mặt 1

Cô vợ không ngại lục tung gần 10.000 cái ảnh để tìm bằng chứng

Cô vợ không ngại lục tung gần 10.000 cái ảnh để tìm bằng chứng

Căng mắt dò soát thật kĩ từng cái ảnh thì... trời ơi mình đã thấy cái thắt lưng nó xuất hiện ở nhà mình ít nhất từ tận tháng 7, có nghĩa là yên tâm, chẳng có con Tuesday nào xuất hiện cả. Và đúng là mình bị điên rồi.

Bức ảnh minh oan cho anh chồng

Bức ảnh minh oan cho anh chồng

Giờ đang nằm suy nghĩ xem tối chồng đi làm về minh sẽ lẳng lặng mặc kệ, không nhắc đến cái thắt lưng nữa hay là sẽ thì thầm nhỏ nhỏ xin lỗi chồng mình vì cái sự lú lẫn.

Công nhận là đẻ lắm đẻ dày làm hao tổn trí tuệ thật đấy mọi người ạ! Đăng vào đây vì ở đây đa số là những người đã có gia đình, đã sinh nở sẽ hiểu cái sự lú lẫn của gái đẻ như mình mà, phải không ạ?', cô vợ thú nhận.

Hóa ra, cái thắt lưng do chính tay người chồng mua. Dù nó đã xuất hiện ở nhà hơn nửa năm nay nhưng cô vợ lại không hề nhớ. Bán tin bán nghi, tưởng chồng được bồ nhí tặng quà, cô thậm chí còn phải xem lại 10.000 cái ảnh để kiểm chứng.

Cuối cùng thì chẳng có người thứ ba nào cả. Chỉ có cô vợ bẽn lẽn khi nhận ra tật đãng trí của mình mà thôi.

Dân mạng ngao ngán với tình cảnh dở khóc dở cười của bà mẹ bỉm sữa. Nhiều chị em cảm thông cho cô vợ vì đã từng rơi vào tình huống tương tự.

'Sau sinh tui cũng mất não đây. Mang tô ra xúc cơm ăn. Ăn xong đi rửa bát rồi lau khô. Loanh quanh thế nào lại vào múc thêm tô nữa. Xúc được mấy muỗng thấy no ứ ự, cứ tưởng người không khỏe, ngồi thừ ra. Mãi mới nhớ ra', nickname Ami Migu bình luận.

'Hai vợ chồng sáng đi làm gửi con cho mẹ chồng. Tới tối, mình hồn nhiên về nhà ngủ, chồng hỏi mới giật mình nhớ ra con. Đẻ xong cái gì cũng có thể quên được. Tài thật!', một dân mạng khác thở dài.

Trong khi đó, cánh đàn ông cũng tỏ ra lo cho tương lai của gia đình.

'Nghe sợ thế, thôi không cưới vợ nữa đâu!', một thanh niên dí dỏm.

'Không biết sau này vợ mình sinh bé đầu lòng có làm trò gì nguy hiểm không nhỉ? Cô ấy là chúa hay ghen', anh chồng có tên Bảo B. e ngại.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều