Phát hiện em rể ngoại tình, nhà vợ đi bắt quả tang liền bị kiện ra tòa

Thời điểm em rể mở cửa phòng khách sạn, Tạ lập tức lao vào phòng chất vấn em rể: 'Cậu có còn là con người không?'.

24/04/2021 09:45

Truyền thông Đài Loan đưa tin, cô Tạ sống tại Tân Bắc, tình cờ phát hiện em rể đưa cô Kỳ vào khách sạn 'mây mưa' vào tháng 3/2020. Ngay sau đó, Tạ phẫn nộ liên lạc với em gái và cháu gái đến khách sạn phòng 902 bắt quả tang cặp đôi gian tình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thời điểm em rể mở cửa phòng khách sạn, Tạ lập tức lao vào phòng chất vấn em rể: 'Cậu có còn là con người không?'. Chẳng ngờ, 'tiểu tam' ra mặt thách thức đẩy ngã chị vợ và tát một bạt tai.

Hai người phụ nữ điên tiết lao vào nhau cắn xé, nhưng em rể nhất quyết chỉ bảo vệ nhân tình và bỏ mặt người nhà vợ. Sau màn xô xát đánh nhau, 'tiểu tam' bị đánh bầm tím khắp cơ thể nên đã kiện chị vợ và 'chính thất' ra tòa. 

Ngày tòa án triệu tập 'chính thất' ra tòa, người phụ nữ bị chồng 'cắm sừng' buồn bã cho biết: 'Trước đó tôi đã phát hiện chồng có mối quan hệ không bình thường với Kỳ, tôi đã nói chuyện điện thoại với Kỳ và yêu cầu cô ấy đừng phá hoại hôn nhân của tôi, nhưng không ngờ Kỳ điên tiết xúc phạm tôi. 

Thời điểm chúng tôi đi bắt quả tang, Tạ đã dặn dò tôi không được nóng giận hay kích động, chỉ cần làm tốt nhiệm vụ chụp hình là đủ'. 

Thẩm phán đã xem xét nội dung các tệp video được ghi lại bằng điện thoại vào thời điểm xảy ra xô xát, 'chính thất' đã nhắn tin đến mẹ chồng và nói rõ: 'Mẹ xem, con trai của mẹ bảo vệ tình nhân bên ngoài này'.

Điều này chứng thực 'chính thất' chỉ đến hiện trường tìm bằng chứng và ghi video, không trực tiếp ra tay đánh người hay lôi kéo người khác đánh 'tiểu tam'. 

Hội đồng xét xử nhận định cả hai chị em thân thiết với nhau từ nhỏ, khi Tạ phát hiện em gái bị 'tiểu tam' sỉ nhục và phá hoại hạnh phúc nên chị gái đã không kiểm soát được bản thân và ra tay đánh đập nhân tình của em rể. Sau cùng, thẩm phán tuyên phạt Tạ 10 ngày tạm giam và nộp phạt 10.000 NDT (35 triệu VND) tội gây thương tích cho 'tiểu tam'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều