Phát hiện nội y trong túi xách của vợ, chồng thuê thám tử mới biết bị 'cắm sừng', choáng hơn là màn lươn lẹo của gã nhân tình

Một ngày trước lễ Tình nhân, cặp đôi gian tình đã xin nghỉ phép ở công ty và lái xe đến một nhà hàng ở khu vực miền núi để hẹn hò.

26/01/2021 08:25

Anh Minh sống tại Tân Bắc, Đài Loan, sau 12 năm kết hôn nhận ra vợ có thái độ ngày càng lạnh nhạt, cô thường xuyên lái xe một mình đến công viên hoặc khu vực lân cận và nán lại rất lâu không về nhà. 

Năm 2019, anh Minh tình cờ phát hiện trong túi xách của vợ có nhiều bộ nội y gợi cảm mà vợ chưa mặc lần nào. Tháng 1/2020, anh quyết định thuê thám tử điều tra, phát hiện vợ ngoại tình với anh Vương.

Một ngày trước lễ Tình nhân, cặp đôi gian tình đã xin nghỉ phép ở công ty và lái xe đến một nhà hàng ở khu vực miền núi của thành phố Tân Trúc để hẹn hò, thậm chí họ còn công khai ngồi cạnh nhau trên bãi cỏ và massage cho nhau. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 23/2/2020, anh Minh giận dữ chất vấn vợ, lúc này người phụ nữ thừa nhận có mối quan hệ bất chính với anh Vương và cho chồng xem nội dung cuộc đối thoại của hai người.

Nội dung đối thoại cho thấy anh Vương gửi đến vợ của người ta bức ảnh chụp màn hình là phiếu quà tặng đặt phòng khách sạn, nhẫn đôi, tin nhắn ghen tuông và cãi nhau của họ. 

Ngoài ra, người cũng thú nhận thường hẹn hò với anh Vương trong công viên sau khi tan sở, tối thiểu 3 lần họ đã vào khách sạn thân mật với nhau. Anh Minh cả thấy sốc trước lời thú tội của người bạn đời nên kiên quyết đâm đơn kiện người tình của vợ ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 1 triệu NDT (3,5 tỷ VND). 

Ngày hầu tòa, anh Vương 'giả trân' cho rằng mối quan hệ của họ chỉ là đồng nghiệp, thỉnh thoảng cả hai trò chuyện, mua hàng theo nhóm và không biết nữ đồng nghiệp đã có chồng. 

Về việc cả hai đi du lịch, anh Vương cho biết nữ đồng nghiệp nói rằng có việc phải đến thành phố Tân Trúc. Trùng hợp là hôm đó anh Vương đưa xe đi sửa chữa, bảo dưỡng nên không thể đi làm.

Do nể tình đồng nghiệp nên anh đã hỗ trợ đưa đón nữ đồng nghiệp đến thành phố Tân Trúc, trên đường đi anh Vương bị đau đầu nên phải ghé vào nhà hàng, khách sạn vì sợ ảnh hưởng quá trình khi lái xe. Nữ đồng nghiệp biết anh bị đau đầu nên mới giúp anh thoải mái bằng phương pháp massage trên bãi cỏ.

Ngoài ra, anh Vương chỉ trích chồng của nữ đồng nghiệp mắc bệnh đa nghi bởi anh Minh từng nghi ngờ vợ ngoại tình với gã đàn ông khác. Hơn nữa, anh Minh đã thuê thám tử, kiểm tra điện thoại chứng tỏ nền tảng hôn nhân của cặp vợ chồng đã rạn nứt.

Nội dung đối thoại giữa hai người chủ yếu là mua sắm, du lịch và các thông tin khác, không có bất cứ lời trêu ghẹo, dụ dỗ nào. Đối với tệp ghi âm mà người vợ thú nhận rằng cả hai đã 3 lần thực hiện hành vi thân mật, giọng điệu của người vợ trong tệp ghi âm thở hổn hển và nghẹn ngào không thể chứng thực họ có quan hệ.

Anh Vương chỉ trích chồng của nữ đồng nghiệp xuyên tạc sự thật, hành động thuê thám tử cũng cho thấy hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. 

Tòa án thành phố Tân Bắc cho rằng, anh Vương có kết bạn trên mạng xã hội với nữ đồng nghiệp nên không thể không biết đối phương đã có gia đình.

Hơn nữa, anh Vương đã lái xe 90km để chở vợ của người ta đến thành phố Tân Trúc song khăng khăng không biết mục đích của nữ đồng nghiệp khi đến đó và 2 người đã chia nhau ra xử lý việc riêng, điều này cho thấy sự vô lý và không bình thường.

Ngoài ra, cả hai đã chụp nhiều bức ảnh bên nhau, xin nghỉ phép đi du lịch cùng nhau và massage, điều này đã vượt qua mối quan hệ xã giao bình thường nên tòa án tuyên phạt người tình của vợ xâm hại chế độ hôn nhân và gia đình, phải bồi thường cho người chồng số tiền là 80.000 NDT (284 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều