Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.

20/01/2021 21:13

Chương trình 'Hẹn Ăn Trưa' tập 253 đã cùng bà mối Cát Tường mai mối cho cặp đôi chàng tài xế Dương Khắc Niệm (47 tuổi, tài xế, Bình Dương) và bà chủ quán ăn Huỳnh Thị Thu Anh (46 tuổi, TP.HCM). Cả hai đều từng trải qua một lần hôn nhân và đều có hai người con.

Hoàn cảnh của Thu Anh khiến MC Cát Tường vô cùng thương cảm và khâm phục. Ông xã đã mất 8 năm trước do ung thư, Thu Anh nuôi dưỡng 2 người con trưởng thành, quán xuyến công việc từ trong ra ngoài.

Người phụ nữ chú trọng công việc này bật mí rằng bản thân có thể 'làm quên ăn', tập trung rất cao độ nhưng cũng chú trọng sức khỏe, 'trộm vía' đến giờ vẫn khỏe mạnh.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói 0

Ngoài điểm mạnh chăm tập thể thao và biết đàn hát, Khắc Niệm kể ra một loạt tật xấu làm nhà gái hết hồn, hoang mang cực độ: nóng tính, khó tính, thẳng tính, nhậu nhẹt.

Người đàn ông chia sẻ, anh có thể uống cả thùng nhậu cùng chiến hữu, mỗi lúc buông vô-lăng.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói 1

Lí do nhậu nhẹt nhiều do cuộc sống cô độc, từng đổ vỡ hôn nhân, tối về lại sống với 4 bức tường. Sau hơn chục năm kết hôn, có hai con thì Khắc Niệm phát hiện vợ ngoại tình, ly dị đã được 8-9 năm nay.

Hiện, tài xế U50 đang sống cùng con gái út và bố mẹ ngoài 75 tuổi. Anh cũng đã từng cố gắng đi bước nữa để có người cùng vun vén gia đình.

Khắc Niệm chia sẻ, anh không đắn đo chuyện hai bên đều đã có con riêng, nếu về chung một nhà và có thêm con chung thì lại càng tốt. Anh cũng hy vọng động lực tình yêu cũng giúp mình thay đổi được hàng loạt tật xấu, khuyết điểm.

Mở cánh cửa tình yêu, những người từng trải này đã trò chuyện rất thoải mái về câu chuyện của đối phương. Cả hai đều có chung quan điểm là dù có mâu thuẫn đến đâu cũng phải lắng nghe người đối diện, thấu hiểu cho nhau và tìm cách giải quyết.

Cuộc trò chuyện càng thêm phần gay cấn khi có sự xuất hiện của bố mẹ 'đàng trai'. Mẹ của Khắc Niệm khiến 'đàng gái' lẫn MC đều sốc khi liên tục 'kể xấu' con trai, khen con dâu cũ và nhắc lại những câu chuyện đời thường của gia đình một cách đầy sung sức trên sóng truyền hình.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói 2

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói 3

Từ việc nhậu nhẹt quên ngày tháng, dẫn bạn bè về nhà ngủ sau khi nhậu cho đến tính hay dỗi dù đã gần kề 50 tuổi, trong mắt mẹ của Khắc Niệm, anh vẫn mãi là người con cần phải sửa chữa và thay đổi nhiều.

Màn mắng vốn con xối xả trên sóng truyền hình này đã khiến Thu Anh hiểu hơn về người đàn ông đối diện.

Trước khi quyết định bấm nút hẹn hò hay dừng lại, cô đã hỏi việc Khắc Niệm có thể thay đổi bản thân vì gia đình hay không.

'Đàng trai' cũng khảng khái thừa nhận khuyết điểm và hứa sẽ thay đổi dần dần, vun vén cho tổ ấm mới nếu Thu Anh chấp thuận về chung một nhà.

Có lẽ cũng chính nhờ màn chốt hạ đầy quyết tâm này đã làm bà chủ quán ăn mềm lòng. Cuối cùng, người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang Thu Anh cũng đồng ý bấm nút hẹn hò, cho cả hai một cơ hội tìm hiểu.

Rất nhiều khán giả của chương trình đã dành lời khen và cảm phục sự quyết đoán, nghị lực vươn lên của bà chủ quán ăn 46 tuổi. Cùng với đó, cũng không ít cư dân mạng tỏ ra thích thú trước màn mắng con trai không thương tiếc của mẹ 'đàng trai'.

Hy vọng nếu về chung một nhà, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu sẽ luôn tốt đẹp, vì mẹ của Khắc Niệm cũng chia sẻ trước đây chưa xích mích với con dâu bao giờ.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều