#Bão mạng

Xôn xao clip bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu Mercedes đánh ghen gây náo loạn đường phố Hà Nội

Sự việc xảy ra ngay tại một tuyến đường đông đúc tại Hà Nội vào giờ tan tầm nên đã thu hút rất đông sự chú ý của những người xung quanh.

16/01/2021 22:30

Chiều tối nay (16/1), mạng xã hội xôn xao hình ảnh và clip về vụ đánh ghen trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội. Theo hình ảnh được chia sẻ, người phụ nữ mặc áo đen, đi xe Lead đã chặn đầu chiếc xe Mercedes do một người phụ nữ khác điều khiển.

Được biết, người phụ nữ đi xe Mercedes được cho là 'Tuesday' đã ngoại tình với chồng của người phụ nữ đi xe Lead. Bắt gặp người này trên đường, chị vợ đã mở cửa ôtô, liên tục kêu cô gái xuống nói chuyện nhưng người này cố thủ trong xe.

Người vợ dùng hết sức lôi 'tiểu tam' ra khỏi xe

Người vợ dùng hết sức lôi 'tiểu tam' ra khỏi xe

Trong clip, người vợ cảnh cáo 'Tuesday' 'đừng nhắn tin khiêu khích và bớt lên Facebook kêu nhớ chồng tao'.

Người trong xe khi nghe người phụ nữ cảnh cáo không những không hối lỗi hay xấu hổ mà còn dùng chân 'đi đường quyền' liên tục 3 lần vào chị vợ dù chị chưa có hành vi bạo lực nào. Hành động này khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bất ngờ và bức xúc.

Sự việc diễn ra ngay trên tuyến đường Lê Văn Lương (Hà Nội) đông đúc lại đúng giờ tan tầm nên đã gây náo loạn cả tuyến phố.

Xôn xao clip bạn thân cướp chồng, vợ chặn đầu Mercedes đánh ghen gây náo loạn đường phố Hà Nội 1

Sau khi được đăng tải trên mạng, clip và hình ảnh về vụ đánh ghen cũng thu hút sự chú ý. Thông tin ban đầu về 'tiểu tam' trong vụ việc là Đ.Q.N, hiện đang sống tại Hà Nội.

Được biết, người vợ mới sinh con thì chồng ngoại tình nên đã không giữ được bình tĩnh mà đi đánh ghen một mình. Đáng nói, tiểu tam trong câu chuyện lại là bạn thân của chị vợ.

Theo KL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều