Quá ế nhưng mùa đông đến rồi, cô gái photo ảnh dán khắp ký túc xá tìm người yêu vượt qua giá lạnh

Cô gái không ngại photo hình ảnh cá nhân treo ở KTX để kiếm người yêu khiến dân mạng phì cười.

09/01/2021 12:06

Có lẽ lần rét đậm này đã khiến những tín đồ ế sưng, ế xỉa đã nhanh chóng thay đổi quyết định không chung thành với ‘chủ nghĩa độc thân' nữa mà nhanh chân đi kiếm người yêu cùng vượt qua cái lạnh.

Thế nhưng chuyện kiếm người yêu đâu có dễ dàng, muốn làm quen phải tự ra thông báo không chỉ riêng trên mạng xã hội mà còn cả ngoài đời thực.

Mới đây, một nữ sinh viên quyết định photo hình ảnh cá nhân kèm profile giới thiệu đầy đủ và mong muốn kết bạn bốn phương treo ở Ký túc xá (KTX) khiến dân mạng bật cười.

Cô gái không ngại photo hình ảnh cá nhân cùng profile treo ở KTX để mong có người yêu vượt qua mùa đông giá lạnh.

Cô gái không ngại photo hình ảnh cá nhân cùng profile treo ở KTX để mong có người yêu vượt qua mùa đông giá lạnh.

Trên tờ giấy nữ sinh cho in hình ảnh bản thân cùng tên, tuổi, quê quán và không thể bỏ qua dòng chữ: ‘Mong làm quen với các bạn nam bốn phương tứ hướng'.

Chưa hết, nữ sinh này còn cẩn trọng cho in cả mã quét QR của bản thân lên để các bạn nam có nhu cầu kết bạn, tìm hiểu có thể dễ dàng tìm ra thông qua mã QR.

Việc làm của cô gái đã khiến dân mạng được phen mắt chữ A, miệng chữ O và không quên tag bạn bè thân thiết của mình đang còn ế vào để học tập cách làm trên.

Với việc làm này, nữ sinh được dân mạng lan tỏa khắp các trang mạng xã hội và hy vọng cô gái có ‘gấu 37 độ' giúp cô thoát khỏi cái lạnh tê tái nhất trong mùa đông.

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều