Quá vui vì lấy được vợ, chú rể vô tình làm sập nhà bố mẹ vợ khi tới đón dâu

'Chàng rể ơi, anh đã cướp con gái nhà người ta rồi còn phá nhà của người ta nữa', một cư dân mạng bình luận.

28/01/2021 16:37

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ đoạn video quay lại khung cảnh hỗn loạn tại một đám cưới ở Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu vào ngày 25/1 vừa qua. Đoạn video cho thấy, chú rể đang cầm hoa cưới đứng cùng gia đình nhà trai trên tầng 2 của nhà gái để đón dâu. Trong khi đó, cô dâu và nhóm bạn đang ngồi trên một chiếc giường được kê sát tường.

Không khí đón dâu vô cùng rộn ràng, náo nhiệt. Tuy nhiên, khi một người bạn của cô dâu đang đưa ra thử thách cho chú rể thì sàn nhà dưới chân bất ngờ bị sập xuống. 

Chú rể cùng nhà trai tới xin dâu.

Chú rể cùng nhà trai tới xin dâu.

Cả gia đình nhà trai rơi thẳng từ tầng 2 xuống tầng 1, trong đó có cả chú rể. Rất may, chiếc giường nơi cô dâu đang ngồi không bị ảnh hưởng gì.

Sự việc xảy ra đột ngột khiến ai nấy đều sợ xanh mặt, cảnh tượng rất lộn xộn. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ việc. 

Hóa ra, vì quá phấn khích mà chú rể đã vô tình giẫm chân xuống sàn nhà khiến cả tầng 2 bị sập xuống. Bên cạnh đó, toàn bộ ngôi nhà của cô dâu đều được làm bằng gỗ và trông đã khá cũ kỹ. 

Có lẽ vì vậy mà nó không thể chịu được sức nặng của nhiều người, khiến chú rể vừa giẫm chân một phát đã bị sập xuống. Đám cưới sau đó vẫn được tổ chức như bình thường.

Nhà cô dâu bị chú rể giẫm sập khi tới đón dâu.

Nhà cô dâu bị chú rể giẫm sập khi tới đón dâu.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. 'Chàng rể ơi, anh đã cướp con gái nhà người ta rồi còn phá nhà của người ta nữa. Liệu nhạc phụ đại nhân có tha thứ cho anh không?', một người trêu chọc.

Một người khác nói: 'Vui thôi đừng vui quá. Đừng phấn khích tới nỗi giẫm sập nhà cô dâu như thế chứ chú rể, coi chừng bố mẹ vợ đổi ý ngay phút chót đấy'.

'Kỷ niệm nhớ đến già luôn. Sau này cô dâu chú rể còn có chuyện để kể lại cho con cháu nghe. Ngày xưa bố đến rước mệ về nhà mà giẫm sập nhà của ông ngoại đấy', một người để lại bình luận. 

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều