Quang Hải bất ngờ đăng ảnh trở lại chốn xưa gắn liền với Huỳnh Anh, dân mạng được dịp tranh thủ 'khịa' Sơn Tùng

Bức ảnh check-in chốn xưa của Quang Hải đang khiến nhiều người tò mò, liệu có phải chàng đang nhớ lại người cũ hay không?

26/01/2021 09:11

Tối qua (25/1), trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ Quang Hải đã đăng tải một bức ảnh tươi cười rạng rỡ, giơ tay tạo dáng. Điểm đáng nói nhất mà cư dân mạng nhanh chóng nhận ra và thi nhau bình luận đó chính là 'chiếc' background vô cùng quen thuộc.

Bức ảnh Quang Hải vừa mới chia sẻ trên Instagram vào tối qua

Bức ảnh Quang Hải vừa mới chia sẻ trên Instagram vào tối qua

Hẳn nhiên, ai cũng dễ dàng nhận thấy đây chính là nơi từng ghi dấu ấn của Quang Hải và bạn gái cũ Huỳnh Anh. Cặp đôi từng check-in tại chính 'chiếc' background này. Đây cũng chính là một trong những bức ảnh được dân mạng truyền tay nhau suốt thời gian cặp đôi dính lùm xùm chuyện tình cảm.

Quang Hải từng công khai việc chúc sinh nhật người yêu bằng bức ảnh check-in lại vị trí này

Quang Hải từng công khai việc chúc sinh nhật người yêu bằng bức ảnh check-in lại vị trí này

'Quay lại nơi này nhớ hồi bữa chụp hình có chị Huỳnh Anh nay chụp hình lại không có chị' - một cư dân mạng để lại bình luận.

Thế nhưng, không chỉ có việc nhận ra địa điểm quen thuộc, một số dân mạng còn 'tranh thủ' để lại những bình luận mang đậm chất 'cà khịa', chẳng hạn như: 'Quang Hải nhà mình tuy lận đận chuyện tình duyên nhưng được cái ai cũng công khai, dẫn theo đi sự kiện này nọ. Love 3000'.

Khỏi phải nói, ai cũng dễ dàng liên tưởng đến lùm xùm tình cảm đang gây xôn xao những ngày gần đây giữa Sơn Tùng MTP với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Quang Hải bất ngờ đăng ảnh trở lại chốn xưa gắn liền với Huỳnh Anh, dân mạng được dịp tranh thủ 'khịa' Sơn Tùng MTP 2

Tính đến nay, Quang Hải và Huỳnh Anh đã đường ai nấy đi được khoảng 3 tháng. Chuyện tình cảm của cặp đôi kéo dài không bao lâu nhưng cũng ồn ào, tốn không ít giấy mực của báo chí, đặc biệt khi Huỳnh Anh còn 'chốt hạ' cho mối tình này với một 'cú phốt nghi cắm sừng' chàng cầu thủ người Đông Anh.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều