Quang Hải bất ngờ lên tiếng về ồn ào tình cảm, tiết lộ từng níu kéo Nhật Lê nhưng không thành?

Chia sẻ của cầu thủ này đang khiến cho những người quan tâm chuyện tình của anh xôn xao.

18/12/2019 22:29

Việc Quang Hải - Nhật Lê chia tay sau thời gian dài hẹn hò từng là đề tài gây chú ý trên truyền thông và mạng xã hội. Cặp đôi gần như không lên tiếng bình luận về việc đường ai nấy đi, điều này càng khiến cho dân tình tò mò về những tin đồn trên mạng.

Bất ngờ mới đây, cầu thủ Quang Hải có dòng chia sẻ trên trang cá nhân, anh lần đầu tiên có động thái chính thức sau vụ ồn ào với cô chủ tiệm nail Huyền My. Trong chia sẻ này, Quang Hải khẳng định anh 'chưa từng ruồng rẫy bất cứ 1 ai'. Tuy nhiên, việc khiến mọi người xôn xao là lời khẳng định 'có những việc dù đã từng níu kéo nhưng rồi không thể'.

Nhiều ý kiến xuất hiện trên các diễn đàn cho rằng cầu thủ đang có ý ám chỉ về cuộc tình đổ vỡ với Nhật Lê.

Quang Hải bất ngờ lên tiếng về ồn ào tình cảm, tiết lộ từng níu kéo Nhật Lê nhưng không thành? 0

Bên cạnh việc phủ nhận ồn ào, Quang Hải nhắn gửi : 'Tôi cũng có cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn'. 

Quang Hải bị nhiều người chỉ trích rằng có người mới nên chia tay Nhật Lê. Sau khi thông tin cả hai đường ai nấy đi, nam cầu thủ liên tiếp vướng vào tin đồn tình cảm với các hotgirl.

Dòng status ồn ào của cô gái bị nghi là bạn gái mới của Quang Hải 

Dòng status ồn ào của cô gái bị nghi là bạn gái mới của Quang Hải

Ngoài ra, mới đây, Huyền My - bạn gái tin đồn của Quang Hải cũng trở thành tâm điểm ồn ào khi có dòng chia sẻ với nội dung: 'Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời…'. Dòng chia sẻ này bị nghi đá xéo bạn gái cũ của Quang Hải.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều