Quang Hải và bạn gái tin đồn lại check-in cùng 1 địa điểm, dân mạng phát hiện lặp lại lịch sử với Huỳnh Anh trước kia

Dân mạng đã soi ra Quang Hải và cô bạn gái tin đồn hơn 3 tuổi cùng chụp ảnh chung ở một chỗ, lộ bằng chứng hẹn hò rành rành thế này thì còn chối cãi sao được?

16/04/2021 15:24

Sau quãng thời gian yêu nhau khoảng hơn 1 năm nhưng đầy những ồn ào, thị phi, cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau scandal 'cắm sừng' gây bão mạng xã hội vào khoảng cuối năm 2020.

Đẹp trai, giàu có và đa tình, không quá bất ngờ khi Quang Hải thời gian gần đây đã được cộng đồng mạng 'soi' ra những chi tiết về việc đã có tình mới. Theo những bằng chứng mà các 'thám tử online' thu thập được, người yêu mới theo tin đồn của Quang Hải là Chu Thanh Huyền (SN 1994) - một hot girl khá nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng body 'bốc lửa'.

Ở diễn biến mới nhất, dân mạng đã soi ra cô bạn này này đã đăng ảnh check-in ở một quán nước, điều đáng nói là nó khá giống nơi Quang Hải chụp ảnh cách đây khoảng 1 tháng. Không biết cả 2 chụp ảnh khi nào nhưng nhìn background là biết chắc chắn cùng một nơi. Nhiều người đồn đoán đây là địa điểm quen thuộc khi hẹn hò của cả hai.

Quang Hải và bạn gái tin đồn lại check-in cùng 1 địa điểm, dân mạng phát hiện lặp lại lịch sử với Huỳnh Anh trước kia 0

Cả hai cùng check-in ở 1 quán nước giống nhau.

Cả hai cùng check-in ở 1 quán nước giống nhau.

Ngoài ra, Thanh Huyền còn đăng caption với lời ‘thả thính' cực mùi mẫn: 'Miệng em chúm chím, anh có yêu không nào'.

Ngoài ra nhiều người cũng thấy chiếc mũ của Quang Hải khá quen thuộc. Thì ra trong bức ảnh làm lộ việc hẹn hò với Huỳnh Anh trước đó, anh chàng cũng đội chiếc mũ này. Có lé dân mạng phát hiện ra bằng chứng hẹn hò của Quang Hải cũng nhờ vào chiếc mũ thường xuyên đội của anh chàng.

Trước đó, Quang Hải cũng lộ bằng chứng hẹn hò với Huỳnh Anh ở cùng 1 địa điểm uống cafe.

Trước đó, Quang Hải cũng lộ bằng chứng hẹn hò với Huỳnh Anh ở cùng 1 địa điểm uống cafe.

Trước đó, trên những tài khoản mạng xã hội của mình, Quang Hải thường xuyên sử dụng hashtag #NCQTHH đi cùng những icon trái tim. Theo suy đoán của cộng đồng mạng, hashtag #NCQTHH chính là tên viết tắt Nguyễn Quang Hải cùng tình mới của anh được viết xem kẽ.

Quang Hải và bạn gái tin đồn lại check-in cùng 1 địa điểm, dân mạng phát hiện lặp lại lịch sử với Huỳnh Anh trước kia 3

Quang Hải lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với người mới.

Quang Hải lộ nhiều bằng chứng hẹn hò với người mới.

Hiện tại, cả Quang Hải và Thanh Huyền đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên chắc chắn rằng, thời gian không xa nữa thôi, cặp đôi sẽ chính thức công khai.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều