Quỳnh Anh bỏ biệt danh 'công chúa béo' và tình trạng kết hôn sau nghi vấn Duy Mạnh nhậu say chửi vợ con

Không chỉ bỏ đi tình trạng đã kết hôn, Quỳnh Anh còn thay luôn cả biệt danh 'công chúa béo' mà Duy Mạnh đặt cho cô, thành chính tên của mình.

11/05/2020 22:52

Nghi vấn cầu thủ Duy Mạnh nhậu say chửi vợ con vẫn đang là đề tài được dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, sự việc càng được đẩy lên cao trào khi Quỳnh Anh đơn phương bỏ chế độ đã kết hôn trên instagram và facebook cá nhân.

Thậm chí, cả biệt danh 'công chúa béo' mà Duy Mạnh vẫn dùng để gọi bà xã một cách yêu thương, Quỳnh Anh cũng bỏ đi và sửa lại thành tên của cô. Điều này khiến nghi vấn 'cặp đôi vàng trong làng bóng đá Việt' rạn nứt lại càng thêm có cơ sở.

Quỳnh Anh đã bỏ đi biệt danh 'công chúa béo' mà Duy Mạnh đặt cho cô

Quỳnh Anh đã bỏ đi biệt danh 'công chúa béo' mà Duy Mạnh đặt cho cô

Tình trạng đã kết hôn cũng được Quỳnh Anh dỡ bỏ

Tình trạng đã kết hôn cũng được Quỳnh Anh dỡ bỏ

Trước đó, vào ngày 10/5, Quỳnh Anh bất ngờ đăng lên story cá nhân 'nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?' khiến người hâm mộ cảm thấy quá đỗi ngỡ ngàng. Được biết, trong tối cùng ngày, Duy Mạnh đã đi nhậu cùng với Đức Huy và một số bạn bè khác.

Điều này càng khiến dân tình thêm phần 'chắc mẩm' người được Quỳnh Anh nói đến không ai khác chính là… Duy Mạnh.

Story của Quỳnh Anh và ảnh Duy Mạnh đi ăn nhậu diễn ra trong cùng một buổi tối

Story của Quỳnh Anh và ảnh Duy Mạnh đi ăn nhậu diễn ra trong cùng một buổi tối

Lâu nay, Duy Mạnh - Quỳnh Anh luôn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mối tình ngọt ngào, êm đềm và lãng mạn của cả hai khiến dân tình gọi Duy Mạnh là 'soái ca', 'bạn trai nhà người ta' cho đến 'anh chồng quốc dân'....

Hiện tại, cộng đồng mạng xôn xao trước sự việc này. Ai cũng mong chờ các nhân vật chính sẽ lên tiếng để mọi chuyện được rõ ràng.

Thế nhưng, trái với sự 'nóng ruột' của người hâm mộ, Quỳnh Anh mới đây vẫn thản nhiên đăng story cô đang cho em bé nghe nhạc. Thậm chí, bà xã Duy Mạnh còn khuyên các mẹ bầu nên cho em bé nghe nhạc mỗi ngày. Có vẻ như nghi vấn 2 vợ chồng lục đục không mấy ảnh hưởng tới tâm trạng của Quỳnh Anh.

Story mới nhất của Quỳnh Anh

Story mới nhất của Quỳnh Anh
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều