Ra mắt gia đình bạn gái, chàng trai bất ngờ bị trừ sạch điểm chỉ vì lỗi trang phục

Hiện câu chuyện éo le này vẫn đang là đề tài bàn tán của nhiều người.

11/08/2020 16:25

Ra mắt gia đình người yêu luôn là thời điểm mà các chàng trai, cô gái lo lắng nhất vì nó mang tính quyết định đến việc hai bạn có về chung một nhà với nhau được với nhau hay không. Để ghi điểm trong mắt phụ huynh, ai cũng đầu tư chỉn chu về đầu tóc, trang phục, cách ứng xử,…

Mới đây, một câu chuyện về việc ra mắt gia được chia sẻ trên MXH và nhận được rất nhiều tranh cãi từ cư dân mạng.

Cụ thể, hai nhân vật chính đã yêu nhau được 4 năm nên cô nàng quyết định dẫn bạn trai về ra mắt. Dù hai người yêu nhau sâu đậm, cứ ngỡ là sẽ được gia đình đồng ý cho nên duyên vợ chồng nhưng ai ngờ được, chỉ vì một lý do nhỏ mà bố cô gái lại không ưng chàng trai này cho lắm.

Cuộc đời ai cũng sẽ phải vượt qua một thử thách có tên: ra mắt nhà người yêu

Cuộc đời ai cũng sẽ phải vượt qua một thử thách có tên: ra mắt nhà người yêu

Nguyên văn bài đăng chia sẻ:

'Bố mẹ em là con trưởng trong dòng họ, gia đình em lại thuộc kiểu phong kiến ngày xưa rất lề lối, gia pháp. Nhưng hôm về ra mắt gia đình em, anh người yêu mặc quần đùi, áo ngắn tay, đã thế bạn trai em lại xăm hình ở một bên cánh tay.

Sau khi ăn uống xong và bố mẹ nói chuyện với anh ấy và quyết định không cho bọn em đến với nhau vì cho rằng anh ấy không được lịch sự, đàng hoàng từ cách ăn mặc với xăm hình trên người, và cho rằng em lấy anh ấy không được hạnh phúc.

Thật sự bây giờ em rất khó xử, vừa thương anh ấy, vừa sợ bố mẹ. Bây giờ em phải làm sao đây ạ?? Mọi người cho em lời khuyên với ạ!'

Đây có lẽ đúng là điều mà cả hai chưa từng nghĩ tới. Suốt bữa ăn mọi người vui vẻ là thế, thậm chí cánh mày râu còn nhiệt tình 'chén chú chén anh' như thể là thân thiết, quý mến nhau lắm.

Thế mà chỉ vì mặc quần đùi, áo cộc tay cùng một hình xăm nhỏ, chàng trai đã mất hết điểm trong mắt phụ huynh. Thậm chí, gia đình đàng gái còn quyết định không cho hai người tiến tới với nhau.

Chàng trai trong câu chuyện thoải mái mặc quần đùi, áo thun trong buổi đầu ra mắt gia đình bạn gái

Chàng trai trong câu chuyện thoải mái mặc quần đùi, áo thun trong buổi đầu ra mắt gia đình bạn gái

Hiện câu chuyện dở khóc dở cười của cặp đôi này vẫn đang gây khá nhiều tranh cãi với nhiều luồng ý kiến khác nhau: cô gái thì không nhắc nhở bạn trai về nề nếp nhà mình, chàng trai thì quá thoải mái khi chưa tìm hiểu kỹ về gia đình đối phương, thậm chí lỗi cũng thuộc về bố mẹ cô gái khi chính họ cũng ăn mặc xuề xòa để tiếp khách.

Nhưng nói chung, đây cũng chính là lời nhắc nhở đến các cặp đội yêu nhau mà chuẩn bị về ra mắt, phải tìm hiểu rõ ràng, chuẩn bị kỹ lưỡng và phải chuẩn bị cả tinh thần để có thể ứng phó với các tình huống phát sinh như thế này nữa.

 

Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều