Rich kid Rosie Hoàng Kiều Yến chia sẻ cách tốt nhất để xử lý 'Trà xanh', dân mạng xôn xao bình luận

'Trà xanh' hay 'Tuesday' có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, dù bạn có xinh đẹp và giàu có tới mức nào. Quan trọng là chúng ta nên có thái độ xử lý như thế nào cho phù hợp.

05/08/2021 14:40

Cuộc sống giàu có sang chảnh với hàng hiệu siêu xe, những chuyến du lịch đắt tiền của những cô chiêu cậu ấm luôn là điều mà cộng đồng mạng tò mò. Họ có cuộc sống như thế nào, khác người thường ra sao. Bởi vậy mà trang cá nhân của những rich kid này luôn sở hữu lượt theo dõi lớn. Mỗi động thái của các KOLs này đều có thể thu hút lượng tương tác khủng của cộng đồng mạng. 

Không chỉ cuộc sống, ngay cả chuyện yêu đương của những rich kids này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, Rosie Hoàng Kiều Yến - nàng tiểu thư 10x giàu có và kín tiếng đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về chuyện 'Tuesday' và 'Trà xanh'. 

Hoàng Yến là rich kid khá kín tiếng

Hoàng Yến là rich kid khá kín tiếng

Rich kid Rosie Hoàng Kiều Yến chia sẻ cách tốt nhất để xử lý 'Trà xanh', dân mạng xôn xao bình luận 1

Nói về cách xử lý các thể loại 'trà xanh', 'tuesday' của bản thân, Rosie Hoàng Kiều Yến cho biết, cách tốt nhất là coi họ như không khí, không cần xử lý vì họ không đáng. Xử lý không khéo léo còn làm mất đi giá trị của mình. 

Cô nhấn mạnh rằng phải luôn nhớ rõ vị trí của mình, biết mình đang ở đâu. Theo Rosie Kiều Yến, không nên dài để ý chuyện đó rồi cãi nhau với người yêu, bởi việc đó 'chỉ khiến bản thân vừa mất giá, vừa rạn nứt tình cảm mà còn rơi vào bẫy của nó. Việc xử lý những thành phần đấy là việc của người yêu mình. Còn nếu người yêu mình không xử lý được mà để mình phải phiền lòng thì chào thân ái!'.

Rich Kid chia sẻ quan điểm xử lý 'Tuesday' và 'Trà xanh'

Rich Kid chia sẻ quan điểm xử lý 'Tuesday' và 'Trà xanh'

Rich kid Rosie Hoàng Kiều Yến chia sẻ cách tốt nhất để xử lý 'Trà xanh', dân mạng xôn xao bình luận 3

Khi nhận được câu hỏi nếu chẳng may rơi vào tình trạng bị cắm sừng thì cần làm những bước nào, Rosie Kiều Yến nói rằng cần chụp lại tất cả bằng chứng và sau đó dành một ngày để lấy lại tinh thần, suy nghĩ thật kỹ cách giải quyết vấn đề. 

Điều cần lưu ý là không nên giải quyết mọi việc ngay lập tức vì bản thân lúc đó đang nóng giận khó kiểm soát được lời nói. 

Cô nàng nhắn nhủ mọi người hãy giải quyết vấn đề một cách văn minh: 'Chọn lọc lời nói trước khi nói, tránh khiến bản thân mình rơi vào tình thế là một người vô học, thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết. Giải quyết vấn đề thật văn minh nhé!'.

Rich kid Rosie Hoàng Kiều Yến chia sẻ cách tốt nhất để xử lý 'Trà xanh', dân mạng xôn xao bình luận 4

>> Xem thêm: Bất ngờ với câu hỏi 'nhà giàu đựng gạo bằng gì', chàng rich kid Việt đồng ý tiết lộ bí mật chưa bao giờ bật mí

Theo Bn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều