Rủ bạn gái mới quen đi ăn, chàng trai bỗng biến mất khiến đối phương đợi 30 phút rồi ôm hoá đơn 6 số đi về đầy ấm ức

Bài bóc phốt của nữ chính đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

07/04/2021 09:31

Rủ bạn gái mới quen đi ăn, chàng trai bỗng biến mất khiến đối phương đợi 30 phút rồi ôm hoá đơn 6 số đi về đầy ấm ức 0

Buổi hẹn hò đầu tiên cô gái nào cũng mơ mộng về một bữa tối vui vẻ, thoải mái với đối phương. Thế nhưng cô gái dưới đây lại gặp tình huống tồi tệ, phải trả một số tiền lớn rồi ôm bực bội về nhà.

Theo chia sẻ, nữ chính được một bạn nam tên H. nhắn tin tán tỉnh làm quen, sau một thời gian nói chuyện thì đã chủ động mời đi ăn. Nghe giới thiệu thì anh chàng hiện lên với vẻ ngoài sáng sủa, con nhà gia giáo, nhà mặt phố nên cô gái cũng không nghĩ ngợi nhiều mà gật đầu đồng ý.

Cặp đôi có buổi hẹn đầu tiên ở một quán ăn, mọi chuyện vẫn đang diễn ra vui vẻ cho đến khi ăn gần xong, H. nói phải vào phòng vệ sinh và rời đi. Bạn nữ ngồi đợi hơn 30 phút không thấy anh chàng kia quay lại, nhắn tin gọi điện cũng không trả lời.

Trời đã muộn, nhân viên mang hoá đơn ra thanh toán thì cô gái mới tá hoả nhận ra rằng mình đã bị lừa, anh chàng kia ăn xong đã trốn về lúc nào không hay. Nữ chính phải trả hơn 1 triệu tiền ăn của cả hai rồi ra về trong ấm ức.

Hành động của anh chàng đang nhận chỉ trích dữ dội của cư dân mạng

Hành động của anh chàng đang nhận chỉ trích dữ dội của cư dân mạng

Cảm thấy mất thời gian, mất tiền bạc, cô nàng quyết tâm bóc phốt anh chàng 'nhà mặt phố' để cảnh tỉnh mọi người thì bất ngờ biết rằng bạn nam này nổi tiếng là chuyên nhắn tin, lừa tình nhiều bạn gái cùng một lúc.

Bài chia sẻ nhanh chóng thu hút cư dân mạng, nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Phần lớn chê bai, lên án hành động làm xấu mặt đàn ông của anh chàng kia, cảm thấy thương cho cô gái vì gặp 'vố lừa' đau đớn.

' Không có tiền thì dẫn con gái nhà người ta đến quán nào rẻ thôi cũng được, làm thế này xấu bộ mặt đàn ông quá'.

'Tưởng ai lạ hoá ra người quen. Trước anh này cũng kết bạn, lân la nhắn tin làm quen nhưng mình không thể nào chịu được kiểu nói chuyện hách dịch nên loại ngay từ vòng gửi xe, không thì chắc cũng bị lừa như chị này'.

'Thôi chị ơi cạch mặt đi, dù thế nào mà hành động thế này anh kia cũng sai rồi'. - bình luận của dân mạng.

Theo Diệu Thuỳ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều