Sắp đến ngày cưới, cô dâu bất ngờ bị xe tông, quai bị và hàng loạt sự cố khó tin khiến 2 MC kinh ngạc

'Đôi lúc trong bệnh viện, em nghĩ nếu mẹ chồng chưa đặt tiệc thì em sẽ hủy cưới vì thấy có nhiều chuyện quá', cô dâu nhớ lại.

22/04/2021 08:49

Sắp đến ngày cưới, cô dâu bất ngờ bị xe tông, quai bị và hàng loạt sự cố khó tin khiến 2 MC kinh ngạc 0

Đám cưới là ngày trọng đại của cuộc đời, ai cũng mong mọi chuyện suôn sẻ để gặp nhiều may mắn. Thế những không phải cô dâu, chú rể nào cũng có được ngày vui như ý muốn. 

Câu chuyện của anh Biên và chị Thương là một ví dụ. Cặp đôi yêu nhau trong êm đềm nhưng bất ngờ gặp nhiều xui xẻo trong thời gian chuẩn bị đám cưới.

Trước ngày cưới 20 ngày, chị Thương bị xe máy tông, sưng u ở đầu. Dù vết sưng to như quả ổi nhưng may mắn là chị không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Một tuần trước ngày cưới, mẹ của anh Biên bất ngờ bị gãy ống đồng. Khi đó, bà đã đặt tiệc xong xuôi và mời cưới đầy đủ nhưng chị Thương lại có nhiều xáo trộn tinh thần. 

'Đôi lúc trong bệnh viện, em nghĩ nếu mẹ chồng chưa đặt tiệc thì em sẽ hủy cưới vì thấy có nhiều chuyện quá', chị nhớ lại. 

Thế nhưng sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó. Cách đám cưới 2 ngày thì chị không may mắc quai bị. Nhưng vì chị Thương khi đó khá gầy nên phần sưng trên mặt vô tình khiến chị mũm mĩm hơn. 

Những cơn sốt quai bị khiến chị vô cùng khó chịu. Đọc trên mạng có thông tin cho rằng mắc quai bị khó có con, cô dâu trẻ càng lo lắng. 

Sau ngày cưới, chị Thương nhập viện vì bị đau dạ dày. Một tuần sau, ông của anh Biên qua đời. Hôn lễ của hai anh chị được coi là 'cưới chạy tang'

Không lâu sau đó, mẹ ruột của chị Thương làm phẫu thuật. Cả hai anh chị phải chia nhau chăm mẹ vợ và mẹ chồng.

'Cái đấm cái đà cái đạp, nó tới dồn dập cùng một lúc vào dịp hạnh phúc của mình. Tự nhiên đang bình thường, nó lại vùi dập mình không ngoi lên được', chị tâm sự. Thế nhưng cặp đôi vẫn cố gắng động viên nhau vượt qua cơn hoạn nạn.

'Thôi thì nhân duyên ông trời thử thách, 2 vợ chồng cùng nắm tay nhau vậy', anh Biên chia sẻ.

Một tuần sau ngày cưới, cặp đôi mới có đêm tân hôn. Dù nhiều chuyện buồn xảy ra nhưng tình cảm sâu sắc đã giúp cặp vợ chồng vượt qua tất cả. 

 

Theo Minh Nhật/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều