Sau 1 năm mặn nồng với bạn trai người Nhật, nữ sinh 'ngực khủng' ở Hải Dương xác nhận đã 'đường ai nấy đi'

Thu Trang - nữ sinh 'ngực khủng' từng gây xôn xao một thời mới đây gây bất ngờ khi tuyên bố đã chia tay với bạn trai người Nhật.

29/01/2021 14:10

Võ Thị Thu Trang (SN 2000, ở Hải Dương) từng gây chú ý với vòng 1 'siêu khủng' lên đến 110cm. Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực, cô nàng hiện đang sang Nhật Bản để du học.

Vào tháng 3/2020, nữ sinh Hải Dương công khai bạn trai người Nhật đẹp như tài tử. Cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình yêu mặn nồng và được bạn trai cưng chiều trên trang cá nhân.

Mới đây, sau 10 tháng bên nhau, Thu Trang bất ngờ tuyên bố 'đường ai nấy đi', hiện đang '100% độc thân'. Nhiều người tò mò không biết lý do chia tay của cô nàng là gì bởi trước đó cô gái từng khẳng định bạn trai người Nhật là nguồn động lực lớn lao để cô cố gắng sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào.

Sau 1 năm mặn nồng với bạn trai người Nhật, nữ sinh 'ngực khủng' ở Hải Dương xác nhận đã 'đường ai nấy đi' 0

Cặp đôi ngày còn mặn nồng

Cặp đôi ngày còn mặn nồng

Thu Trang chia sẻ, nguyên nhân dẫn đến lý do chia tay là do cả hai bất đồng quan điểm trong nhiều chuyện nhỏ nhặt, thường xuyên cãi vã dẫn đến chán nhau và quyết định chia tay.

Bình thường Thu Trang là người nói chia tay trước nhưng lần này bạn trai người Nhật là người nói trước. Vì vậy cả hai nhanh chóng kết thúc mối quan hệ đã được 1 tuần nay.

Nữ sinh Hải Dương cho biết những ngày đầu, cô khóc khá nhiều bởi buồn bã, hụt hẫng vì chuyện tình tan vỡ nhanh chóng. Hiện giờ cô nàng đã ổn định tâm trạng bởi có gia đình, bạn bè an ủi.

Sau 1 năm mặn nồng với bạn trai người Nhật, nữ sinh 'ngực khủng' ở Hải Dương xác nhận đã 'đường ai nấy đi' 2

Sau 1 năm mặn nồng với bạn trai người Nhật, nữ sinh 'ngực khủng' ở Hải Dương xác nhận đã 'đường ai nấy đi' 3

Hiện tại, Thu Trang đang cố gắng hoàn thành việc học vào tháng 4 sắp tới. Bên cạnh đó, cô còn làm thêm tại một siêu thị Nhật Bản và livestream Facebook.

Nói về việc sống thử là lý do dẫn đến chia tay, Thu Trang khẳng định nếu một mối quan hệ nghiêm túc, tính đến chuyện cưới xin mà không sống thử thì dễ chọn nhầm chồng. Việc sống thử đã khiến cô nàng nhận ra bạn trai không phù hợp với mình để tiến xa hơn.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều