Sau 4 tháng cầu hôn thất bại, chàng tổng đài viên hiền lành lên sóng truyền hình tìm bạn gái 'chung thủy là đủ'

Từng bị từ chối phũ phàng khi cầu hôn và chứng kiến sự không chung thủy trong tình yêu, chàng tổng đài viên hiền lành gốc Bình Dương lên sóng truyền hình với mong muốn tìm được người bạn gái chung thủy, truyền thống.

01/10/2020 08:44

Tham gia chương trình ‘Hẹn ăn trưa' tập 221 là cuộc gặp gỡ làm quen giữa chàng tổng đài viên Bùi Văn Tiến (31 tuổi, TP.HCM) và cô bạn Trần Thị Hoài Thương (29 tuổi, nhân viên nhân sự, Bình Dương).

Hoài Thương trải qua 1 mối tình với người nước ngoài và đã chia tay vì khi tính chuyện tương lai thì chưa chắc chắn.

Sau 4 tháng cầu hôn thất bại, chàng tổng đài viên hiền lành lên sóng truyền hình tìm bạn gái 'chung thủy là đủ' 0

Cũng giống Hoài Thương, Bùi Tiến cũng chỉ trải qua 1 mối tính và vừa chia tay người yêu cũ vào dịp 30/4/2020.

Vì xác định tiến tới hôn nhân nên anh đã xuống Vũng Tàu để cầu hôn với bạn gái ngoài công viên. Nhưng rồi sự chẳng đành, ngay ngày hôm sau, Bùi Tiến lại nhận được lời từ chối của bạn gái, ngậm ngùi nhìn cô có người yêu mới sau 1 tháng chia tay.

Điều này khiến MC Cát Tường vô cùng cảm thông với mối tình không đơm hoa kết trái của anh chàng. MC cũng rất lo lắng Bùi Tiến còn vương vấn tình cũ, nhưng với anh chàng, người ta đã không đặt trái tim ở chỗ mình thì cũng nên buông bỏ.

Sau 4 tháng cầu hôn thất bại, chàng tổng đài viên hiền lành lên sóng truyền hình tìm bạn gái 'chung thủy là đủ' 1

Sau 4 tháng chia tay người cũ, anh chàng đến với chương trình với hy vọng bạn gái sắp tới của mình sẽ là người ‘chỉ cần chung thủy là đủ' để cả hai có thể xác định tiến xa hơn, không gặp phải những rạn nứt trong tình yêu.

Đồng tình với quan điểm này của Bùi Tiến, ngay sau khi mở ô cửa hẹn hò để gặp mặt trực tiếp, Hoài Thương cũng chia sẻ một câu nói tiếng Trung với anh: ‘Người có duyên thì dù chia ly cũng có ngày trùng phùng'.

Sau 4 tháng cầu hôn thất bại, chàng tổng đài viên hiền lành lên sóng truyền hình tìm bạn gái 'chung thủy là đủ' 2

Cặp đôi từng trải qua những tổn thương trong chuyện tình cảm đã có những chia sẻ rất thoải mái, hợp ý trong bữa ăn trưa.

Chàng trai tổng đài viên Bùi Tiến còn ghi điểm trong phần thử thách hỏi thăm vợ sau khi vợ bị ăn hiếp bằng cách hỏi han, động viên ‘siêu hiền lành'.

Dù hiền khô và cũng không tìm cách gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng cuối cùng, Hoài Thương đã đồng ý bấm nút hẹn hò để cho chàng tổng đài viên cùng quê một cơ hội hẹn hò.

Khán giả xem ‘Hẹn ăn trưa' đều rất ủng hộ sự tiến tới của cặp đôi hiền lành, dễ thương này.

Sau 4 tháng cầu hôn thất bại, chàng tổng đài viên hiền lành lên sóng truyền hình tìm bạn gái 'chung thủy là đủ' 3

Cô bạn có nickname Thúy Hạnh chia sẻ: ‘Bỏ qua sự phản bội, chúng ta sẽ tìm đến 1 cô gái tốt hơn, biết trân trọng tình cảm và chung thủy'.

Bạn trẻ Ngọc Huyền Nguyễn thì lại háo hức: ‘Hồi hộp theo khoảng thời gian chờ hai anh chị này bấm luôn ấy. Rất mong anh chị tới được với nhau'.

Dù từng gặp những vụn vỡ trong tình yêu nhưng Hoài Thương và Bùi Tiến đã mở lòng để cho người mới cơ hội tiến xa hơn. Biết đâu được, sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau lại là điểm chung khiến họ có thể mở lòng lần nữa và tin tưởng hơn vào tình yêu giữa những người đồng hương.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều