Sau 9 ngày chia tay, chàng trai đột nhập căn hộ của bạn gái cũ cưỡng ép quan hệ

Chỉ sau 9 ngày cả hai chia tay, Cường đã sử dụng chìa khóa dự phòng đột nhập vào căn hộ của bạn gái cũ lúc 3h sáng.

18/10/2021 19:50

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Cường và cô Mỹ sau thời gian hẹn hò đã chia tay vào tháng 1/2020. Chỉ sau 9 ngày cả hai chia tay, Cường đã sử dụng chìa khóa dự phòng đột nhập vào căn hộ của bạn gái cũ lúc 3h sáng.

Mục đích ban đầu của Cường là muốn lấy đồ đạc cá nhân, không ngờ cô Mỹ đang ngủ khỏa thân bất ngờ tỉnh dậy. Sau khi tra hỏi lý do chia tay, Cường đã cưỡng ép thân mật với bạn gái cũ.

Mỹ ngay lập tức bày tỏ sự từ chối nhưng đã bị Cường cưỡng hôn và ép buộc thân mật.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mỹ vốn đã sa sút sức khỏe thể chất và tinh thần trong một thời gian dài, sau khi sự việc xảy ra, cô đã bị tổn thương nặng nề về thể chất và tâm lý. Mỹ quyết định chuyển khỏi căn hộ, làm đơn kiện bạn trai ra tòa và liên tục khóc ở phiên sơ thẩm.

Thẩm phán tòa án quận Cao Hùng nhận định Mỹ có sức khỏe kém, nhưng bạn trai cũ vẫn nhất quyết muốn trút giận và thỏa mãn ham muốn nhất thời. Trong phiên sơ thẩm, Cường bị tuyên phạt 3 năm 8 tháng tù giam về tội cưỡng ép quan hệ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cường cho rằng mức án quá nặng nên đã kháng cáo và nhấn mạnh rằng anh bị kích động bởi cuộc chia tay vào thời điểm đó, tâm trạng không kiểm soát được nên mới thực hiện hành vi cực đoan.

Cường viện cớ trong gia đình có mẹ già gần 60 tuổi bị bệnh hen suyễn cần chăm sóc, ngoài ra anh bị tai nạn xe cộ dẫn đến gãy xương, cộng thêm gánh nợ tiền nhà, mong rằng thẩm phán có thể giảm án và cho anh ta một cơ hội để hoãn thi hành án.

Về vấn đề này, tòa án cấp cao tại Cao Hùng đã phán xét, Cường không cam tâm sau khi chia tay nên đã tấn công Mỹ bất chấp sự phản đối, khiến bạn gái cũ để lại vết thương lòng không thể xóa nhòa.

Mặc dù Cường thẳng thắn khai nhận hành vi phạm tội, có thái độ sẵn sàng hòa giải và bồi thường cho nạn nhân trước tòa. Tuy nhiên, bạn gái cũ không chấp nhận hòa giải nên tòa án đã bác đơn kháng cáo của Cường, giữ nguyên bản án sơ thẩm là án phạt 3 năm 8 tháng tù giam về tội cưỡng ép quan hệ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều