Sau bao ngày ngóng trông, vợ Phan Văn Đức chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, em bé nặng 3,7kg

Rất đông người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Văn Đức, đồng thời dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài đáng yêu của bé Dâu Tây.

07/08/2020 20:08

Sau nhiều ngày ngóng trông, chiều nay (7/8), hotgirl Nhật Linh đã hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 16h47 phút. Hạnh phúc vì được lên chức bố, cầu thủ Phan Văn Đức đã lập tức chia sẻ niềm vui với bạn bè và người hâm mộ.

Đăng ảnh chụp 'con gái rượu' đang mỉm cười xinh xắn lên trang cá nhân, chàng cầu thủ viết: 'Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47'.

Sau bao ngày ngóng trông, vợ Phan Văn Đức chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, em bé nặng 3,7kg 0

Ngay khi bài đăng vừa xuất hiện, đông đảo cư dân mạng đã vào chúc mừng đôi vợ chồng trẻ và dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài đáng yêu của bé Dâu Tây.

'Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới. Mãi hạnh phúc nhé Đức cọt', 'Ui... em bé nhìn yêu quá. Chúc mừng anh Đức và chị Linh nhé. Lên chức bố rồi, có thêm động lực đá bóng thật hay nha anh', 'Nhìn bé Dâu Tây thấy cưng gì đâu, chỉ muốn thơm vài cái vào má'... loạt bình luận người hâm mộ gửi tới vợ chồng Văn Đức.

Nhật Linh và Phan Văn Đức công khai hẹn hò vào khoảng tháng 9/2019 và chính thức kết hôn vào đầu năm 2020. Sau hơn 40 tuần mang thai, Nhật Linh cùng chồng đã được gặp 'công chúa' bé bỏng.

Nhật Linh và Văn Đức trong ngày cưới

Nhật Linh và Văn Đức trong ngày cưới
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều