Thất tình, chàng trai uống đến say khướt rồi cưỡng hôn nam nhân viên cửa hàng tiện lợi

Nam thanh niên khai nhận do thất tình nên đã tìm đến rượu giải sầu và làm ra một số hành vi biến thái trong tình trạng mất kiểm soát.

28/01/2021 11:08

Mới đây, một chàng trai trẻ sống tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, sau khi thất tình đã uống rượu say khướt và gây rối tại một cửa hàng tiện lợi. 

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 4h sáng, một thanh niên tóc nhuộm vàng trong tình trạng say xỉn đã bước vào cửa hàng tiện lợi. Khi khách hàng say rượu gợi ý muốn mượn sạc điện thoại, nam nhân viên đã từ chối vì không có sạc điện thoại trong cửa hàng. 

Chàng trai tóc nhuộm vàng say xỉn muốn mượn sạc điện thoại.

Chàng trai tóc nhuộm vàng say xỉn muốn mượn sạc điện thoại.

Trong cơn say, thanh niên đã dùng chai rượu đe dọa nam nhân viên. Sau đó, anh ta ngỏ ý muốn được thân mật với lời bông đùa: 'Anh muốn biết cảm giác sướng như tiên không? Hãy thân mật với tôi nào'.

Anh ta ngỏ ý muốn được thân mật với nam nhân viên.

Anh ta ngỏ ý muốn được thân mật với nam nhân viên.

Ngay sau đó, anh chàng say rượu đã cưỡng hôn nam nhân viên và mở quầy thu ngân cướp đoạt số tiền là 1.260 NDT (4,5 triệu VND). Không chấp nhận bị sỉ nhục, nam nhân viên sau đó đã gọi điện báo cảnh sát. 

Anh chàng say rượu đã cưỡng hôn nam nhân viên.

Anh chàng say rượu đã cưỡng hôn nam nhân viên.

Hiện tại, nghi phạm cướp tài sản đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ, nghi phạm khai nhận do thất tình nên đã tìm đến rượu giải sầu và làm ra một số hành vi biến thái trong tình trạng mất kiểm soát.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều