#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Quang Hải đặt chế độ hẹn hò với Huỳnh Anh trên Facebook hơn 2 triệu người follow - điều chưa từng làm sau 'mối tình năm 17 tuổi'

Có vẻ như Quang Hải đang muốn nói với 'cả thế giới' rằng anh và Huỳnh Anh là một cặp...

13/05/2020 11:52

Mới đây, cầu thủ Quang Hải và bạn gái mới là nữ du học sinh Singapore Huỳnh Anh đã cùng nhau để chế độ đang hẹn hò trên facebook.

Quang Hải công khai hẹn hò Huỳnh Anh trên Facebook - điều chưa từng làm sau mối tình với Nhật Lê 0

Quang Hải công khai hẹn hò Huỳnh Anh trên Facebook - điều chưa từng làm sau mối tình với Nhật Lê 1

Trước đó, vào tối qua (12/5), chàng cầu thủ SN 1997 đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với Huỳnh Anh bằng việc đăng ảnh cặp đôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng và khoác vai, tựa vào nhau tình tứ. Vậy là sau nhiều lần bị dân mạng đồn thổi đang hẹn hò, đôi tình nhân trẻ cũng thừa nhận chuyện yêu đương.

Quang Hải lâu nay vốn luôn nằm trong top những cầu thủ đào hoa của 'làng bóng đá Việt'. Sau khi chia tay mối tình năm 17 tuổi là hotgirl Nhật Lê, Quang Hải còn vướng thêm nhiều nghi vấn hẹn hò với các hotgirl khác. Tuy nhiên, chưa lần nào anh lên tiếng đính chính hoặc công khai tình cảm giống như cái cách mà anh đang làm với bạn gái mới.

Quang Hải và bạn gái mới Huỳnh Anh

Quang Hải và bạn gái mới Huỳnh Anh

Sau Nhật Lê, Huỳnh Anh chính là cô gái thứ 2 chàng cầu thủ này công khai hẹn hò trên mạng xã hội.

Dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra 2 chi tiết chứng tỏ chuyện yêu đương của Quang Hải và Huỳnh Anh đã bắt đầu từ lâu, chứ không phải chỉ như vừa mới hôm qua. 'Sốc' hơn nữa là chuyện đó xảy ra chỉ sau 4 ngày nam cầu thủ đi ăn cháo đêm làm lành với Nhật Lê.

Liệu rằng, sau tất cả những 'tín hiệu mặn nồng' trên, Huỳnh Anh sẽ là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng Quang Hải cần tìm?

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều