Show hẹn hò vừa gặp đã hôn tới tấp, chọn ai có nụ hôn thích nhất để hẹn hò

Cô gái sẽ lần lượt hôn hai chàng trai và chọn ra người có nụ hôn khiến cô thích nhất để hẹn hò. Gameshow hẹn hò này đang khiến khán giả 'rùng mình' vì quá dạn dĩ, táo bạo.

24/08/2018 17:54

Mới đây, một gameshow hẹn hò có tên Date & Kiss ra đời nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều với phần tham gia thử thách táo bạo của người chơi. Tập đầu tiên đăng tải lên Youtube nhận về gần 400.000 lượt xem đủ để biết khán giả quan tâm như thế nào.

Show hẹn hò Date & Kiss.

Luật chơi của gameshow này sẽ có 3 người tham gia (1 cô gái, 2 chàng trai). Thay vì đi theo lối mòn trò chuyện tâm tình để tìm hiểu đối phương qua tính cách, ban tổ chức quyết định cho các khách mời tiếp xúc trực tiếp cơ thể và cụ thể là qua… nụ hôn.

Show hẹn hò vừa gặp đã hôn tới tấp, chọn ai có nụ hôn thích nhất để hẹn hò 0

Cô gái hôn 2 chàng trai khi bịt mắt.

Cô gái hôn 2 chàng trai khi bịt mắt.

Date & Kiss có 2 vòng, vòng 1 mang tên Giấu mặt, cả hai anh chàng sẽ lần lượt hôn cô gái để tìm kiếm những cảm nhận đầu tiên về đối phương. Vòng 2, các cặp đôi tháo mặt nạ và hôn nhau trong phòng kín. Một trong hai chàng trai sẽ ngồi nhìn 'đối thủ' chinh phục cô gái qua nụ hôn như thế nào. Cuối cùng, cô gái sẽ lựa chọn người đem lại nụ hôn thích nhất để hẹn hò.

Chàng trai phải nhìn cô gái hôn người khác.

Chàng trai phải nhìn cô gái hôn người khác.

Ngay khi phát sóng, chương trình đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần cho rằng luật chơi quá táo bạo, không phù hợp với văn hóa của người Việt. Mặt khác, để một chàng trai (hoặc cô gái) nhìn người mình thích công khai âu yếm người lạ trước mặt mình là điều khó có thể chấp nhận. 

Hồng Linh bình luận: 'Tình yêu mà lựa chọn nhau bằng cách này khác gì lựa chọn tình dục và thể xác đâu, làm gì có đồng điệu về tâm hồn'.

Trang Nguyễn cho biết: 'Thế lựa chọn người hẹn hò xong thì hai bạn sẽ làm gì tiếp theo, hẹn hò hôn nhau luôn, hay vào nhà nghỉ nhỉ. Chứ mình thấy chưa biết gì về nhau mà hôn cứ thế nào ấy'.

'Chẳng hiểu chương trình này kiểu gì, có sắp xếp không. Vì chẳng ai muốn hôn người mà mình không biết. Yêu nhau có khi phải đến cả tháng mới ôm hôn, đây lại còn hôn trên sóng truyền hình, rồi để người khác chứng kiến mình hôn', tài khoản H.G bình luận.

>>>XEM THÊM:  Xinh đẹp là thế, cặp đôi này vẫn nhờ 'Bạn muốn hẹn hò?' mai mối

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều