Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ'

Tình trường đầy truân chuyên nhưng chưa một lần được yêu, được kết hôn, kế toán viên 56 tuổi quyết định mở lòng với người đàn ông 61 tuổi vừa mới ly hôn vợ.

29/10/2020 08:45

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 229, cặp đôi Nguyễn Ngọc Ẩn (61 tuổi, bảo vệ, Long An) và Nguyễn Thị Sen (56 tuổi, hưu trí kiêm kế toán, TP.HCM) khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi những câu chuyện tình trường của bản thân.

Ông Ẩn lên sóng tìm bạn gái khi vừa mới ly hôn 1 tháng. Người đàn ông U70 chia sẻ, ông đã ly thân hơn 1 năm. Gia đình có 3 người con trai, 6 cháu nội, thời gian đầu, cuộc sống rất hạnh phúc, nhưng càng về sau càng mâu thuẫn.

Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ' 0

Sự kiện khiến ông Ẩn và vợ cũ xích mích cũng lâm li bi đát khiến MC Cát Tường kinh ngạc. Theo đó, do công việc, người đàn ông làm nghề bảo vệ này có xích mích với nhân viên tại xưởng và bị đánh. Nhưng người chứng kiến lại nói với gia đình ông rằng vì trăng hoa, dây dưa với người khác nên ông mới bị ẩu đả.

Điều tiếng đã khiến gia đình ông lục đục. Sự khúc mắc tích tụ đã nhiều năm, đến lúc bùng phát, chính ông Ẩn là người quyết định ly hôn khi 'giọt nước tràn ly'. Dù đã 61 tuổi, ông Ẩn vẫn mong muốn tìm một người bạn gái, nếu hợp sẽ ra ở riêng.

Cô Sen cũng chia sẻ: 'Mình không ở hoàn cảnh của họ thì mình không phán xét được'. Dù vậy, cô cũng cảm thấy hoài nghi và lo sợ vào tình yêu khi ông Ẩn chỉ mới ly hôn 1 tháng đã tìm người mới.

Câu chuyện tình trường của cô Sen còn khiến khán giả ngạc nhiên hơn. Khác với đối phương, cô Sen đến nay vẫn độc thân, trải qua nhiều mối tình đơn phương nhưng chẳng thể nào đơm hoa kết trái.

Cô còn bộc bạch: 'Mình sợ trở thành hồn ma trinh nữ lắm nên mới đến chương trình'.

Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ' 1

Cho đến nay, cô Sen cũng không mong cầu một mụn con giống bao người phụ nữ khác, chỉ hy vọng tìm được ai đó thật lòng yêu thương mình để làm bạn già đến cuối đời.

Những lời bộc bạch vừa hài hước vừa thương cảm của cô Sen đã khiến MC Cát Tường và 'nhà trai' không khỏi tiếc nuối thay.

Không để cặp đôi đứng tuổi phải chờ đợi quá lâu, MC Cát Tường cũng mở cánh cửa tình yêu để cả hai có cơ hội trò chuyện tìm hiểu người đối diện. Vì cùng theo đạo Thiên Chúa, cô Sen và người đối diện đã có cuộc trò chuyện rất rôm rả.

Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ' 2

Dưới sự tác động và phân tích của MC Cát Tường, cả hai đã cho nhau một cơ hội để tìm hiểu sâu hơn. Nụ cười rạng rỡ của người phụ nữ 'sợ thành hồn ma trinh nữ' khiến MC Cát Tường không khỏi xúc động vì cuối cùng cô Sen cũng đã chịu mở lòng.

Nữ kế toán 56 tuổi chưa mảnh tình vắt vai mở lòng với U70 vừa ly hôn vợ vì... sợ trở thành 'hồn ma trinh nữ' 3

Câu chuyện của cặp đôi đứng tuổi đã thu hút rất nhiều bình luận của khán giả:

'Tình yêu đúng là không tuổi. Dù ở tuổi nào ai cũng muốn được yêu thương'.

'Đến với chương trình mỗi người một hoàn cảnh nhưng họ đều chung một mong muốn đó là tìm được nửa yêu thương của mình, thật mong điều ước đó sẽ thành sự thật'…

Hy vọng với những lời chúc phúc nồng nhiệt từ cộng đồng mạng, cặp đôi sẽ sớm tìm được hạnh phúc để nương tựa nhau lúc tuổi xế bóng.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều