SỐC: Bill Gates và vợ ly hôn sau gần 30 năm bên nhau

Dòng thông báo của tỉ phú Bill Gates trên trang cá nhân khiến cả thế giới không muốn tin cũng phải tin.

04/05/2021 05:50

Tình yêu đẹp gần 30 năm của tỉ phú Bill Gates và vợ, bà Melinda được cả thế giới ngưỡng mộ. Có không ít bài báo ca ngợi về tình yêu giản dị, chân thành họ dành cho nhau, thậm chí trong cuốn hồi ký "The Moment Of Lift: How Empowering Women Changes The World" của vợ tỉ phú Bill Gates chuyện tình của họ được kể lại khiến bao người ngưỡng mộ.

SỐC: Bill Gates và vợ ly hôn sau gần 30 năm bên nhau 0

Tỷ phú Bill Gates và vợ bà Melinda

Nhưng theo thông báo mới nhất vào thứ 2 (Giờ Mỹ) trên trang Twitter cá nhân của mình, Bill Gates đã đưa ra thông báo rằng mình và vợ đang trong quá trình ly hôn. Dòng thông báo của vị tỷ phú nổi tiếng thế giới đã ngay lập tức gây sóng gió mạng xã hội.

SỐC: Bill Gates và vợ ly hôn sau gần 30 năm bên nhau 1

Dòng thông báo trên Twitter cá nhân của vị tỷ phú khiến cả thế giới không khỏi bất ngờ.

Ông viết: "Sau rất nhiều suy nghĩ đắn đo, kỹ lưỡng, cả những cố gắng vì mối quan hệ này, cuối cùng chúng tôi đã cùng nhau kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Hơn 27 năm qua, chúng tôi đã cùng nhau nuôi dạy 3 đứa con tuyệt vời, cũng như xây dựng quỹ từ thiện hoạt động trên toàn thế giới để giúp đỡ mọi người có được cuộc sống lành mạnh, hiệu quả.

Chúng tôi vẫn còn chia sẻ với nhau những niềm tin về sứ mệnh của tổ chức, vì thế chúng tôi vẫn sẽ cùng nhau hoàn thành nó. Nhưng chúng tôi đã không thể cùng nhau đi tới cuối cuộc đời. Chúng tôi yêu cầu có được những khoảng lặng cũng như sự riêng tư cho gia đình trong lúc chúng tôi đang định hình lại cuộc sống của mình" - Melinda Gates và Bill Gates.

SỐC: Bill Gates và vợ ly hôn sau gần 30 năm bên nhau 2

Gia đình hạnh phúc của vị tỷ phú trước khi thông báo ly hôn được đưa ra

Ngoài những tài sản của 2 vợ chồng, cả 2 còn có chung với nhau quỹ từ thiện tư nhân Bill và Melinda, được thành lập từ năm 2000, với sứ mệnh tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu và vận động vì sức khỏe trên toàn cầu, bao gồm tại các quốc gia nghèo đói nhất trên thế giới.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều