Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt

Hành động của đôi nam nữ trên máy bay bị một hành khách ngồi ở băng ghế đối diện ghi lại toàn bộ. Hiện tại, đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều bình luận lên án.

16/09/2021 11:52

Tờ The Sun vừa đưa tin về vụ việc một cặp đôi vô tư làm chuyện ấy khi ngồi trên máy bay. Clip ghi lại toàn bộ hành động 18+ của cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội đã lập tức nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích, lên án.

Hình ảnh cặp đôi vô tư làm chuyện ấy trên máy bay - Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh cặp đôi vô tư làm chuyện ấy trên máy bay - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, vụ việc xảy ra trên một chuyến bay không rõ số hiệu của hãng Ryanair (Anh). Một hành khách ngồi đối diện với cặp đôi này đã vô tình nhìn thấy hình ảnh 'nóng mặt' này và dùng điện thoại quay lại.

Trong clip, người đàn ông có hành động ôm ấp, sờ mó vùng nhạy cảm của người phụ nữ. Sau đó, người phụ nữ cúi gầm mặt xuống vùng đùi của người đàn ông. Cặp đôi vô tư ôm hôn nhau mà không hề quan tâm đến xung quanh. Đáng nói, hành động nhạy cảm này liên tục được cặp đôi tái diễn trong clip.

Vụ việc được chia sẻ khiến dư luận phẫn nộ. Nhiều người cho rằng cặp đôi suy nghĩ quá thoáng và hề biết hành động của mình đang ảnh hưởng đến xung quanh.

Nhiều người cho rằng nên có hình thức xử phạt với những hành vi phản cảm trên máy bay - Ảnh minh họa

Nhiều người cho rằng nên có hình thức xử phạt với những hành vi phản cảm trên máy bay - Ảnh minh họa

Được biết, theo quy định của hãng Ryanair thì hành khách có thể bị đuổi khỏi máy bay vì những hành vi phản cảm, ảnh hưởng đến cộng đồng. Hãng này còn cho biết thêm hành khách có thể bị từ chối phục vụ bất kỳ lúc nào và có thể bị truy cứu trước pháp luật với các hành vi vi phạm trên máy bay.

Hiện tại, clip vô tư làm chuyện ấy trên máy bay vẫn đang gây xôn xao dư luận, nhiều người cho rằng nên có chế tài với cặp đôi này đồng thời các hãng bay thắt chặt hơn bộ quy tắc ứng xử trên máy bay cũng như tăng mức phạt với hành khách vi phạm để tránh vụ việc tương tự tái diễn.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều