Sốc: Nhóm thanh niên để lộ tin nhắn 'chăn' nữ sinh năm nhất, khoe chiến tích với ngôn từ 18+ dung tục trong group kín

Các thanh niên thản nhiên khoe việc gạ gẫm thành công các nữ sinh năm nhất, năm hai với những ngôn từ dung tục, phản cảm khiến nhiều người phẫn nộ.

12/09/2021 15:52

Chiều 12/9, dân mạng xôn xao loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn trong một nhóm kín mà thành viên là các bạn nam chưa rõ độ tuổi. Trong phần trao đổi của mình, các thanh niên này bàn đến chuyện gạ gẫm thành công các em sinh viên năm nhất với ngôn từ rất phản cảm.

Theo các thanh niên, chỉ cần có xe phân khối lớn thì sẽ được các nữ sinh gọi là chồng...

Theo các thanh niên, chỉ cần có xe phân khối lớn thì sẽ được các nữ sinh gọi là chồng...

Đầu tiên, một thanh niên nhận định 'ký túc xá toàn gái ng**', thậm chí khi chở người yêu về đến đây vẫn không quên liếc mắt ngắm các bạn nữ khác. Tài khoản này cho biết bản thân mình không có gì, đi xe số và truyền đạt kinh nghiệm đến các 'chiến hữu' khác: 'tán gái thì đừng nói anh nghèo hay anh như nào, không xứng với em, thích là nhích, không cho thì thôi'.

Thanh niên này cho biết, 'gái năm 1 dễ **, rủ đi ăn 1-2 bữa, đi phượt là th** được'. Ngoài ra, theo kinh nghiệm tình trường của thanh niên thì không nên quan tâm cô gái mình đang tán tỉnh quá nhiều, 'nó từ chối thì mình chuyển sang con khác, khi đấy nó lại nhớ mình, lúc đấy thì *** *** được rồi'.

Nhóm thanh niên cho rằng sinh viên năm nhất dễ bị lung lay bởi những lời mật ngọt

Nhóm thanh niên cho rằng sinh viên năm nhất dễ bị lung lay bởi những lời mật ngọt

Nhiều thanh niên khoe chiến tích với ngôn từ phản cảm

Nhiều thanh niên khoe chiến tích với ngôn từ phản cảm

Theo nội dung được các thanh niên chia sẻ trong nhóm chat thì sinh viên năm nhất, năm 2 dễ tin người, từ năm 3 trở đi và đi làm thì khó tán hơn. Một thành viên khác của nhóm cho rằng khi tham gia các hoạt động thiện nguyện, các câu lạc bộ trong trường thì càng dễ tiếp cận 'con mồi'.

Đỉnh điểm, một số thanh niên khoe chiến tích sau khi đối phương 'dính câu' với ngôn từ hết sức phản cảm.

Ảnh chụp những đoạn chat này đã nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích dữ dội từ dân mạng. Nhiều người sửng sốt khi đọc được tin nhắn của nhóm thanh niên này, đồng thời cho rằng đây cũng là lời cảnh báo với tất cả các bạn nữ sinh đang học xa nhà. Hãy tự bảo vệ bản thân để tránh trở thành nạn nhân của những kẻ coi thường phụ nữ.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều