#Scandal cầu thủ

'Sóng gió' Văn Lâm chưa qua, Văn Toản đã bị tố bắt cá hai tay, nhắn tin cho bạn gái: 'Em bị cắm sừng rồi đấy'

Mới hôm qua, thủ môn của đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm vướng lùm xùm lộ clip nóng thì ngày hôm nay, một thủ thành khác tiếp tục dính scandal tình ái - đó chính là Văn Toản.

16/12/2019 14:00

Theo đó, thủ thành này vừa bị bóc phốt 'cắm sừng' bạn gái cũ là cô nàng Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà. Hàng loạt tin nhắn của Văn Toản với bạn gái cũ cũng bị công khai trước bàn dân thiên hạ.

Văn Toản từng có thời gian yêu Nguyệt Hà (trái) trước khi đến với Thu Uyên 

Văn Toản từng có thời gian yêu Nguyệt Hà (trái) trước khi đến với Thu Uyên

Được biết, trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, Văn Toản và Nguyệt Hà đã từng bên nhau nhưng không công khai mối quan hệ.

Sau một thời gian, Nguyệt Hà bất ngờ phát hiện người yêu bắt đầu lạnh nhạt với mình và đi 'thả tim' cho Thu Uyên, thậm chí còn thả thính những câu như 'mong có người yêu'…

Bắt đầu từ việc phát hiện bạn trai thả tim cho cô gái khác 

Bắt đầu từ việc phát hiện bạn trai thả tim cho cô gái khác

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả đó chính là cách xử lý của anh chàng thủ môn sau khi bị bạn gái phát hiện ra mọi chuyện. 'Em bị cắm sừng rồi đấy' - Văn Toản đáp trả tỉnh bơ khi bị bạn gái chất vấn.

Lạnh lùng và cạn tình đến mức khiến ngay cả người ngoài cuộc khi biết được nội dung đoạn chat giữa hai người cũng phải cảm thấy phẫn nộ.

Cho đến câu nói xát muối vào tim... 

Cho đến câu nói xát muối vào tim...

Được biết, chuyện đã xảy ra trước đó một thời gian và Nguyệt Hà cũng không phải là người công khai mà một người bạn của cô đã 'bóc phốt' sự việc này.

'Từ đó đến giờ mình vẫn im lặng và xem như chuyện bình thường vì nghĩ khi đi làm, mình với Toản còn chạm mặt, với cả mình không sai nên không cần làm gì cả' - Nguyệt Hà chia sẻ.

Trong khi đó, phía Văn Toản hiện vẫn chưa có động thái đáp trả sự việc trên.

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều