Sự nghiệp của 'chàng trai' U40 đòi cưới bạn gái phải còn trinh như thế nào?

Thông tin hiếm hoi về sự nghiệp của 'chàng trai' U40 đòi bạn gái phải còn trinh trong chương trình hẹn hò hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

01/07/2021 15:32

Có thể bạn không để ý, nhưng cứ nghĩ mà xem, cứ dăm bữa nửa tháng, cõi mạng lại được một phen nháo nhào vì những người chơi xuất hiện trong show hẹn hò. Gần đây nhất có Đoan Minh, cô gái hồn nhiên lên show kể tưng bừng chuyện thích bạn trai nấu ăn, cho tiền đầu tư. Netizen còn chưa hết choáng vì cô gái 12 mối tình kia thì mới đây, lại xuất hiện thêm 1 anh trai U40 có nhu cầu tìm vợ với tiêu chí: Phải còn trinh!

Ngay lập tức, nhiều netizen đã 'truy tìm' profile của anh chàng này. Mục đích chính là để xem liệu gia thế của thanh niên chưa vợ U40 này có gì đặc sắc mà lại mạnh dạn đưa ra yêu cầu kể trên.

Thanh niên U40 đi tìm vợ còn trinh tiết

Thanh niên U40 đi tìm vợ còn trinh tiết

Ở trong chương trình Hẹn Ăn Trưa, có MC là 'bà mối' Cát Tường, nhiều khán giả đã không khỏi 'sốc nặng' trước yêu cầu của thanh niên U40 tên Nguyễn Văn Lộc. Khi đến show hẹn hò, người đàn ông sắp tới ngưỡng tứ tuần này đã cầm theo một cuốn sách bí mật gia truyền, ghi rõ các tiêu chí chọn vợ, một trong số đó chính là phải còn trinh nguyên.

Theo thông tin tiết lộ từ chính chủ, Nguyễn Văn Lộc năm nay 39 tuổi, quê ở Đắk Lắk. Công việc chính hiện tại của thanh niên này ở lĩnh vực xây dựng, đội trưởng chuyên chỉ đạo ở các công trình. Trước đây, Nguyễn Văn Lộc làm việc chủ yếu ở Sài Gòn, tuy nhiên, thời gian gần đây thì ở quê nhiều hơn. Thanh niên này khẳng định có được sự nghiệp như hiện tại là nhờ cuốn sách 'bí kíp' mà anh luôn mang theo bên mình.

Thanh niên đem theo cuốn sách 'bí kíp'

Thanh niên đem theo cuốn sách 'bí kíp'

Tuy nhiên, chính cuốn sách 'bí kíp' này cũng là nguồn cơn của mọi drama khi nội dung nó yêu cầu thanh này muốn cưới vợ thì phải lấy cô gái còn trinh. Sau khi nghe yêu cầu về trình tiết, bạn nữ nói không thể chắc vấn đề còn trinh hay không vì lúc nhỏ có gặp tai nạn, chảy nhiều máu.

Cô gái khẳng định bản thân chưa có mối tình nào vì mải mưu sinh. Vừa nhìn thấy mặt bạn nữ, Nguyễn Văn Lộc đã lập tức từ chối với thái độ khá thô lỗ: Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi. Ngoài ra anh khẳng định: Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết. Sách này người ta yêu cầu thế kia mà.

Nữ chính nghe xong... đơ người

Nữ chính nghe xong... đơ người

Hiện tại câu chuyện đòi bạn gái còn trinh của thanh niên U40 này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý lẫn bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều