Sự thật clip chú rể 15 tuổi, mặc áo khoác quần bò làm đám cưới gây xôn xao ở Hà Tĩnh

Hình ảnh chú rể quá thấp bé cùng với thông tin cặp đôi kết hôn khi chú rể mới 15 tuổi khiến dư luận được một phen bàn tán xôn xao.

20/01/2021 19:02

Mới đây trên mạng xã hội TikTok lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh lễ ăn hỏi của một cặp đôi ở Hà Tĩnh. Đáng chú ý chủ nhân bài đăng cho biết chú rể mới chỉ 15 tuổi:

'Chú rể 15 tuổi đây nè. Cô dâu cũng trẻ lắm luôn. Chú rể một mình một phong cách. Mọi người cùng chúc phúc cho đôi bạn trẻ nha. Cảm ơn mọi người'.

Clip: Nghi vấn chú rể kết hôn khi mới 15 tuổi khiến mạng xã hội xôn xao.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút gần 20.000 lượt tương tác vì độ tuổi đáng kinh ngạc của chú rể. Hơn nữa trong clip chú rể khá thấp bé và biểu cảm có phần 'trẻ con' khiến dân tình bán tín bán nghi.

Đặc biệt, phong cách ăn mặc của chú rể trong đám cưới cũng không giống ai. Thay vì áo vest quần âu lịch sự thì chú rể lại mặc quần bò và áo khoác y như ngày bình thường chứ không phải lễ rước dâu trang trọng.

Tuy nhiên, một số người cũng nhận ra, chú rể chỉ thấp bé hơn thôi chứ khuôn mặt lại khá già dặn, không thể mới chỉ có 15 tuổi được. 

Vóc dáng nhỏ bé cùng biểu cảm 'vui tươi quá đà' của chú rể khiến nhiều người tưởng rằng chàng trai này chỉ mới 15 tuổi.

Vóc dáng nhỏ bé cùng biểu cảm 'vui tươi quá đà' của chú rể khiến nhiều người tưởng rằng chàng trai này chỉ mới 15 tuổi.

Qua tìm hiểu được biết, cặp đôi tên là Tăng Văn Giáp và Nguyễn Thị Thắm ở Can Lộc, Hà Tĩnh. Khi liên hệ trực tiếp với cô dâu và chú rể, được biết chú rể sinh năm 1994, tức là năm nay đã 27 tuổi rồi chứ không phải 15 tuổi.

Cô dâu cũng khẳng định chồng mình sinh năm 1994 và đây chỉ là trò đùa của người bạn trong đám cưới mà thôi. Thậm chí không chỉ một người mà cả hội bạn thân chú rể đều đùa như vậy.

Ảnh cưới cận mặt của cặp đôi khiến dân khẳng định sự thật

Ảnh cưới cận mặt của cặp đôi khiến dân khẳng định sự thật

Thắm cũng cho biết thêm do thích sự trẻ trung và khác biệt với mọi người nên chú rể mới mặc như vậy. Bên trong Giáp cũng là áo sơ mi trắng nhưng do trời lạnh nên chính cô dâu đã nói chồng mình mặc thêm áo khoác và có thể do ngày cưới quá vui nên biểu cảm của chồng có hơi trẻ con một chút khiến mọi người hiểu lầm.

Cô dâu cũng không nghĩ hình ảnh đám cưới của mình lại được dân tình quan tâm nhiều đến vậy: 'Em bảo chồng mặc thêm áo khoác. Bạn quay cho hay chứ không nghĩ nhiều người xem như vậy'.

Sự thật clip chú rể 15 tuổi, mặc áo khoác quần bò làm đám cưới gây xôn xao ở Hà Tĩnh 2

Trong đám cưới, nếu không có người thân, họ hàng và bạn bè chắc chắn ngày vui sẽ không trọn vẹn. Tuy nhiên, đối với sự xuất hiện của hội bạn thân, chúng ta có thể nói là 'vừa vui vừa lo sợ'. Đúng là chỉ có hội bạn thân mới nghĩ ra trò đùa tinh quái này khiến cả mạng xã hội hiểu lầm chú rể kết hôn khi chưa qua tuổi vị thành niên.

Đến thời điểm hiện tại, những thông tin và hình ảnh trong đám cưới nói trên vẫn khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

(Ảnh: NVCC)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều