Cho rằng ngoại hình bình thường thì tán gái quá đơn giản, chàng trai chi 450 triệu sửa mặt giống búp bê, kết quả 'ế chỏng chơ'

Bỏ 450 triệu đồng để sửa khuôn mặt cho giống với búp bê Barbie, ai ngờ các cô gái lại càng tránh xa anh như tránh tà!

22/10/2020 18:21

Một chuyên gia công nghệ sống tại Séc có tên Honza Simsa đã bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ khiến bản thân trông nổi bật hơn. Tuy nhiên điều này đã khiến các cô gái bớt để ý đến anh.

Dù sửa mặt giống búp bê Barbie nhưng Simsa cho biết anh vẫn có sinh lý của một người đàn ông. Anh vẫn có gu ăn mặc 'menly' và khiến các cô gái đổ rầm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh của chàng trai trước khi thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh của chàng trai trước khi thực hiện phẫu thuật.

Tuy nhiên khi ở không gian riêng tư, chàng trai lại thích có vẻ ngoài nữ tính với hàng mi giả khổng lồ, giày cao gót và bộ tóc giả sặc sỡ.

Bản thân anh chàng thừa nhận rằng với ngoại hình bình thường thì việc tán được gái là quá đơn giản. Thế nhưng khi được ăn mặc đúng với sở thích, thì các cô gái lại tránh anh như tránh tà.

Cho rằng ngoại hình bình thường thì tán gái quá đơn giản, chàng trai chi 450 triệu sửa mặt giống búp bê, kết quả 'ế chỏng chơ' 1

Hình ảnh hiện tại của chàng trai khiến dân mạng 'hết hồn'.

Hình ảnh hiện tại của chàng trai khiến dân mạng 'hết hồn'.

Anh cho biết vẫn muốn tán tỉnh phụ nữ, nhưng cho biết với 1 số cô gái có vấn đề ngoại hình, họ coi anh là phụ nữ hơn là 1 người đàn ông.

Hiện tại anh vẫn đang độc thân và cho rằng mình ổn. Anh thích những cô gái có cùng ngoại hình giống như búp bê Barbie. Dù vẫn thích bản thân trông nam tính nhưng Honza Simsa cho biết mình hạnh phúc hơn với ngoại hình hiện tại và muốn phẫu thuật thêm.

Cho rằng ngoại hình bình thường thì tán gái quá đơn giản, chàng trai chi 450 triệu sửa mặt giống búp bê, kết quả 'ế chỏng chơ' 3

Với ngoại hình này, anh chàng cho biết mình vẫn ế.

Với ngoại hình này, anh chàng cho biết mình vẫn ế.

Chàng trai vẫn phải đi tiêm filler định kì mỗi tuần để duy trì được vẻ đẹp búp bê Barbie mà anh chàng mong muốn. Lần tiêm tốn kém nhất của anh chàng để phẫu thuật nâng môi trị giá 3000 euro (82 triệu đồng).

Mặc dù cảm thấy hơi buồn vì bị mọi người soi mói, chê bai ngoại hình và không có người yêu nhưng Honza Simsa lại khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra anh còn có thương hiệu riêng của mình chuyên về hàng mi và quần áo kiểu Barbie, cho những con búp bê khác.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều