Ly hôn rồi tái hôn nhiều lần, chồng liên tục bạo hành, còn ngoại tình với 'tiểu tam', vợ phẫn uất gây ra thảm kịch

Sau mỗi lần tái hôn với anh Quân, cô Lạc tin rằng chồng sẽ thay đổi theo hướng tích cực nhưng rồi mọi chuyện đâu lại vào đấy.

21/02/2021 15:48

Cô Lạc sống tại Cửu Giang, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc), quen biết anh Quân hơn 8 năm, sau đó cặp tình nhân kết hôn và có với nhau 'đủ nếp, đủ tẻ'. 

Gia đình 4 thành viên cứ ngỡ hạnh phúc viên mãn nhưng cô Lạc không cảm nhận được hơi ấm của người bạn đời. Trong cuộc hôn nhân với anh Quân, cô Lạc thường xuyên hứng chịu những trận đòn 'thừa sống thiếu chết' của người chồng tàn bạo, không chung thủy.

Vì bạo lực gia đình và chồng nghiện ma túy, cặp vợ chồng đã 2 lần ly hôn rồi lại tái hôn. Sau mỗi lần tái hôn với anh Quân, cô Lạc tin rằng chồng sẽ thay đổi theo hướng tích cực nhưng sau đó mọi chuyện đâu lại vào đấy. 

Lần tái hôn thứ 2, cô Lạc tình cờ biết được chồng có mối quan hệ vụng trộm với cô Thái, điều này khiến người vợ phẫn uất cắt cổ tay tự sát nhưng may mắn được người thân phát hiện và cứu chữa kịp thời.

Trước hành vi nghĩ quẩn của vợ, người chồng không hề tỏ thái độ hối lỗi, anh Quân thậm chí còn khuyên nhủ nhân tình yên tâm chờ đợi bởi anh sẽ sớm ly hôn vợ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô Lạc không thể chịu nổi bạo lực gia đình và hành vi lừa dối của chồng nên tiếp tục ly hôn lần thứ 3. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, cô Lạc vẫn không thể thoát ra khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh, cô vẫn thường xuyên bị chồng cũ đánh đập. Có lần, cô Lạc bị gã chồng cũ đánh đập nghiêm trọng đến mức phải báo cảnh sát, nhưng cảnh sát cũng không thể hòa giải mối quan hệ thù hận giữa hai người. 

Cho dù chồng cũ không chung thủy, bạo hành gia đình, nhưng cô Lạc vẫn chọn cách tha thứ vì nghĩ đến các con. Tuy nhiên, điều khiến cô Lạc suy sụp hoàn toàn chính là hành động khiêu khích của 'tiểu tam'. 

Hóa ra, cô Thái đã nhiều lần xúi giục anh Quân đánh đập vợ, thậm chí 'tiểu tam' còn gửi đến 'chính thất' clip thân mật với chồng 'người ta' và khoe khoang rằng: 'Tôi đang thân mật với anh ấy'. 

Sau nhiều lần bị 'tiểu tam' khiêu khích, cô Lạc quyết định mua một con dao và mang theo bên người, đây cũng chính là hung khí khiến người vợ tội nghiệp vướng vòng tù tội. 

Vào ngày xảy ra vụ án, cô Lạc đưa các con đến trước nhà nhân tình của chồng cũ. Khi anh Quân rời khỏi nhà và dẫn theo các con, cô Lạc và 'tiểu tam' đã lao vào 'cấu xé'. Sau đó, cô Lạc điên tiết cầm dao đâm vào cổ, vai và ngực của 'tiểu tam' khiến nạn nhân tử vong do mất máu. 

Sau khi gây ra vụ án mạng kinh hoàng, cô Lạc đã gói ghém hung khí trong một chiếc túi, rời khỏi hiện trường và gọi điện báo cảnh sát về hành vi giết người.

Ngày xét xử vụ án, tòa án nhận định cô Lạc đã chủ động ra đầu thú sau khi gây án, điều này cho thấy bị cáo đã có hành động ăn năn, hối cải nên quyết định giảm án, tuyên phạt cô Lạc tù chung thân sau khi ra tay sát hại nhân tình của chồng cũ.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều