Tái hợp không thành, cô gái bị bạn trai cũ cưỡng ép quan hệ, đối mặt với mức án 8 năm tù giam

Lại quay về phòng ngủ đe dọa bạn gái tái hợp lần nữa nhưng không thành, anh tiếp tục cưỡng ép quan hệ lần hai và chụp ảnh, quay video vùng kín của Ngọc.

18/04/2021 22:22

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, chàng trai họ Lại từng có khoảng thời gian sống chung một nhà với bạn gái là Ngọc (17 tuổi) suốt hơn 1 năm. Đến tháng 5/2017, Ngọc có tình cảm với người đàn ông khác nên cô nàng quyết định chia tay bạn trai. 

Lại không cam tâm bị người yêu 'đá' nên anh ta đã vu khống Ngọc ăn cắp nhẫn và đồng hồ của bố mình và đề nghị đôi bên gặp mặt trực tiếp để giải quyết mâu thuẫn. Tháng 6/2017, Ngọc đi cùng bạn trai mới, chị gái và dì của mình đến nơi ở của Lại để bàn bạc giải quyết vấn đề. 

Lại cho rằng đây là vấn đề riêng tư của cả hai nên yêu cầu những người đi cùng Ngọc tạm tránh mặt. Mọi người không chút hoài nghi đã rời khỏi hiện trường và đến siêu thị gần đó đứng đợi. Lúc này, Lại kéo bạn gái vào phòng ngủ để nói chuyện, anh chỉ trích Ngọc 'có mới nới cũ', không niệm tình xưa và yêu cầu Ngọc tái hợp với mình, nếu cô nàng chấp nhận thì anh sẽ không truy cứu việc mất tài sản của bố. 

Ngọc phản bác cho rằng bản thân trong sạch, cô không lấy cắp tài sản của bố bạn trai cũ, càng không muốn tái hợp với Lại. Điều này khiến Lại phẫn nộ cưỡng ép Ngọc quan hệ tại căn hộ của anh. Không lâu sau, bố Lại trở về nhà, Lại rời phòng ngủ nói chuyện với bố, để mặc Ngọc khóc thút thít và nhắn tin cầu cứu chị họ. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lại quay về phòng ngủ đe dọa bạn gái tái hợp lần nữa nhưng không thành, anh tiếp tục cưỡng ép quan hệ lần hai và chụp ảnh, quay video vùng kín của Ngọc. Lúc này, Ngọc phản kháng và khóc lóc van xin bạn trai cũ buông tha nhưng anh ta nói rằng: 'Đừng che nữa, anh chụp ảnh rồi'; 'Ngày mai anh sẽ đăng ảnh nhạy cảm của em trên mạng'. 

Nhận được tin nhắn cầu cứu của Ngọc, bạn trai mới và họ hàng của cô nhanh chóng đến hiện trường yêu cầu Lại thả người. Sau đó, họ cùng nạn nhân đến cảnh sát trình báo, khám nghiệm vết thương và tố cáo bạn trai cũ ra tòa. Ngày hầu tòa, Lại 'giả trân' cho rằng đôi bên tự nguyện thân mật trong phòng ngủ của anh ta, do trí nhớ kém nên Lại không nhớ rõ quá trình quan hệ giữa hai người. 

Thẩm phán đã xem xét các bằng chứng liên quan gồm 5 đoạn clip nhạy cảm của Ngọc trong điện thoại bạn trai cũ, cộng thêm nạn nhân cùng bạn trai mới và họ hàng đều đứng ra làm chứng xác nhận Ngọc bị tấn công tình dục bạo lực. 

Đến nay, Lại vẫn chưa tiến hành hòa giải và bồi thường cho nạn nhân, thẩm phán đã khép Lại vào khung hình phạt người trưởng thành cưỡng ép quan hệ với thiếu nữ, cộng thêm tội cưỡng ép thiếu nữ quay clip nhạy cảm, tổng hợp 2 khung hình phạt dành cho bạn trai cũ của Ngọc là 8 năm tù giam.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều