Đòi tái hợp không thành, người đàn ông đã có vợ tạt xăng, châm lửa đốt nhân tình

Cô Lâm nhất quyết từ chối tình cảm nên anh Hoàng phẫn nộ đổ xăng, châm lửa đốt người tình.

12/09/2021 10:10

Ngày 10/9 vừa qua, tại Tân Bắc (Đài Loan) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm nam nữ.

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng do yêu đương mù quáng mà ra.

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng do yêu đương mù quáng mà ra.

Theo tìm hiểu, anh Hoàng đã có gia đình và hiện tại đang làm shipper, anh có quan hệ ngoài luồng với cô Lâm nhưng gần đây đã bị người tình ruồng bỏ.

Anh Hoàng hiện tại đang làm shipper và đã có vợ nhưng vẫn si mê cô Lâm.

Anh Hoàng hiện tại đang làm shipper và đã có vợ nhưng vẫn si mê cô Lâm.

Sau nhiều lần đòi tái hợp không thành, anh Hoàng đã nảy sinh xung đột với cô Lâm và cảnh sát phải can thiệp. Tháng 5/2021, cô Lâm xin lệnh bảo hộ từ tòa án, song anh Hoàng đã lợi dụng lệnh bảo hộ chưa có hiệu lực và tiếp tục quấy rối bạn gái cũ.

Vào khoảng 11h ngày 10/9, anh Hoàng đến căn hộ của cô Lâm ở tầng thứ 4 để năn nỉ tái hợp. Lần này, cô Lâm nhất quyết từ chối tình cảm nên anh Hoàng phẫn nộ đổ xăng châm lửa đốt người tình.

Khi ngọn lửa bùng lên, cả hai người đều bị ngọn lửa thiêu đốt. Do nhiệt độ tại hiện trường tăng đột ngột khiến các cửa sổ bị nứt vỡ và nổ tung, nội y của cô Lâm cũng bị hất tung khỏi nhà và rơi xuống con đường ở dưới.

Nội y của cô Lâm nằm trên đường.Nội y của cô Lâm nằm trên đường.

Nội y của cô Lâm nằm trên đường.

Thời điểm đó, anh Hoàng quá đau đớn nên đã nhảy từ tầng 4 xuống tầng 3 và gục xuống bậc thềm bất tỉnh. Sau khi cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, hai nạn nhân được đưa đến bệnh viện điều trị, chẩn đoán ban đầu cho thấy họ bị thương tích 80% sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều