#Bão mạng

Tán tỉnh 'hoa đã có chậu', chàng trai bị đánh hội đồng phải cấp cứu, siêu xe 13,8 tỷ đi mượn cũng tơi tả

Hành động của anh Lâm khiến bạn trai của cô gái không hài lòng, anh ta giận dữ gọi thêm đồng bọn bám theo chiếc xe Maserati Ghibli chở anh Lâm.

25/01/2021 12:04

Vào lúc 6h sáng ngày 24/1 vừa qua, anh Lâm (25 tuổi) sống tại Đài Bắc, Đài Loan, bị bạn trai của người ta đánh hội đồng và đập phá xe vì dám tán tỉnh 'hoa đã có chậu'. 

Được biết, khi anh Lâm cùng 4 người bạn rời khỏi hộp đêm, họ đã gặp một cặp tình nhân ở tầng dưới. Anh Lâm cùng những người bạn đã bắt chuyện với cặp tình nhân, thậm chí còn muốn mời bạn gái của người ta đi ăn sáng. 

Hành động của anh Lâm khiến bạn trai của cô gái không hài lòng, anh ta giận dữ gọi thêm đồng bọn bám theo chiếc xe Maserati Ghibli chở anh Lâm. Sau đó, bạn trai của cô gái chặn xe, phá cửa kính ôtô và kéo nam thanh niên ra ngoài đánh hội đồng.

Chiếc xe Maserati Ghibli mà anh Lâm mượn một người bạn ước tính giá trị là 3,9 triệu NDT (13,8 tỷ VND) bị đập vỡ kính. Sau đó, anh Lâm bị một người rút dao nhọn đâm vào bụng dẫn đến vết thương 3cm và máu chảy lênh láng trên đường. 

Chiếc xe sang anh Lâm mượn bị đập vỡ kính.

Chiếc xe sang anh Lâm mượn bị đập vỡ kính.

Sau khi anh Lâm bị đâm đã ngã gục trước trạm cứu hỏa của thành phố Đài Bắc. Lúc này, một đội tuần tra bảo vệ quanh khu vực nghe thấy âm thanh đập phá xe nên đã đi kiểm tra và phát hiện nam thanh niên ngã trên vỉa hè và đang chảy máu. Họ lập tức cầm máu và đưa anh đến bệnh viện cấp cứu, rất may là tình trạng sức khỏe của anh Lâm hiện đã ổn định. 

Khi cảnh sát nhận được tin báo đến hiện trường thì phát hiện bạn trai của cô gái và đồng bọn đã rời khỏi. Chiếc xe Maserati Ghibli được đưa về đồn, cảnh sát cũng triệu tập anh Lâm đến đồn cảnh sát để tìm hiểu vụ việc và truy tìm tung tích của nghi phạm.

Cảnh sát triệu tập anh Lâm đến đồn cảnh sát để tìm hiểu vụ việc.

Cảnh sát triệu tập anh Lâm đến đồn cảnh sát để tìm hiểu vụ việc.
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều