#Người ấy là ai mùa 3

Tập 6 Người ấy là ai: Nữ chính tài sắc vẹn toàn 'hạ cánh nơi anh' bên chàng quân nhân điển trai

Vậy là nữ CEO xinh đẹp, tài giỏi và giàu có... đã tìm được thứ duy nhất còn thiếu để giúp cuộc sống trở nên hoàn hảo, đó chính là màn 'hạ cánh an toàn' bên chàng quân nhân.

12/06/2020 22:50

Trở thành nữ chính trong tập 6 Người ấy là ai mùa 3, Kiều Ly Phạm (biệt danh Liu Liu, sống tại Hà Nội) nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả vì có 'profile khủng'.

Dù mới chỉ 28 tuổi nhưng cô nàng đã là chủ một hệ thống làm đẹp và kinh doanh thời trang có tiếng tại Hà Nội và TP. HCM. Ngoài ra, Kiều Ly còn sở hữu xế khủng và đi du lịch như cơm bữa. Xinh đẹp, tài giỏi và giàu có... thứ duy nhất mà nữ chính tập 6 còn thiếu để có một cuộc sống hoàn hảo, đó chính là tình yêu.

Kiều Ly Phạm - nữ chính tập 6 'Người ấy là ai'

Kiều Ly Phạm - nữ chính tập 6 'Người ấy là ai'

Tham gia Người ấy là ai tuần này, sau khi trải qua 3 vòng tuyển chọn, 'cực phẩm' cuối cùng mà Kiều Ly quyết định trao hoa là chàng quân nhân Nhật Linh. Và may mắn đã mỉm cười với nữ CEO xinh đẹp khi người đàn ông mà cô chọn lựa mang màu xanh.

Cái kết đẹp của cặp nam chính - nữ chính trong chương trình đã khiến ban cố vấn vô cùng phấn khích. Bởi xuyên suốt chương trình, các thành viên trong tổ tư vấn đều nhận định Nhật Linh là người an toàn và phù hợp với Kiều Ly. Nhiều người xem cũng tỏ ra thích thú, ủng hộ kết quả trên.

Trần Nhật Linh - chàng quân nhân điển trai

Trần Nhật Linh - chàng quân nhân điển trai

Chia sẻ về lý do lựa chọn 'cực phẩm' quân nhân, Kiều Ly Phạm cho biết, ngay từ đầu chương trình cô đã bị ấn tượng bởi giọng nói ấm áp của anh chàng. Về sau, qua quá trình 5 chàng trai thể hiện cá tính ở các vòng chơi, Nhật Linh là người duy nhất khiến cô cảm nhận được sự chân thành.

Về phía Nhật Linh, từ đầu tới cuối chương trình, anh chàng luôn tỏ ra bản thân có một sự đam mê mãnh liệt với nữ CEO. Điều này lộ liễu tới mức mọi người tại trường quay đều nhận ra. Thậm chí, Minh Hằng và Trấn Thành đôi lúc còn phải thốt lên 'Trời ơi... anh ấy không rời mắt khỏi Ly!'.

Được biết, Nhật Linh có sở thích tập gym. Nhờ vậy, ngoài gương mặt nam tính, cuốn hút, chàng quân nhân còn sở hữu 'body' 6 múi 'siêu đẹp'. Chi tiết này càng khiến anh trở nên đẹp đôi hơn với nữ chính CEO xinh đẹp, tài giỏi.

Xem thêm hình ảnh của nam chính tập 6 Người ấy là ai

Tập 6 Người ấy là ai: Nữ chính tài sắc vẹn toàn 'hạ cánh nơi anh' bên chàng quân nhân điển trai 2

Tập 6 Người ấy là ai: Nữ chính tài sắc vẹn toàn 'hạ cánh nơi anh' bên chàng quân nhân điển trai 3

Tập 6 Người ấy là ai: Nữ chính tài sắc vẹn toàn 'hạ cánh nơi anh' bên chàng quân nhân điển trai 4

Tập 6 Người ấy là ai: Nữ chính tài sắc vẹn toàn 'hạ cánh nơi anh' bên chàng quân nhân điển trai 5

Tập 6 Người ấy là ai: Nữ chính tài sắc vẹn toàn 'hạ cánh nơi anh' bên chàng quân nhân điển trai 6

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều