#Bạn muốn hẹn hò

Tham gia show 'giải ế', cô gái 27 tuổi mang theo bảng danh sách tiêu chuẩn bạn trai dài như tấu sớ khiến ai cũng 'toát mồ hôi'

Cô gái đến từ Đồng Tháp khiến 2 MC và khán giả thích thú khi lập trước danh sách những tiêu chí lựa chọn bạn trai về ngoại hình, tính cách... và nhờ MC Hồng Vân kiểm tra giúp.

07/04/2020 23:52

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới nhất, cặp đôi Hà Trọng Nghĩa (30 tuổi, Tây Ninh) và Huỳnh Thị Bích Thủy (27 tuổi, Đồng Tháp) khiến nhiều người xem thích thú bởi cách nói chuyện duyên dáng và tính cách vui vẻ của cả hai.

Trọng Nghĩa chia sẻ rằng mình là một người chân thành, hay giúp đỡ người khác. Còn về phía Bích Thủy, tính cách cô vui vẻ, biết lắng nghe và chia sẻ với mọi người nhưng có tật xấu là hơi ít nói. Đến với Bạn muốn hẹn hò, cả Trọng Nghĩa và Bích Thủy đều mong muốn tìm được cho mình một người để đồng hành.

Video: Trọng Nghĩa và Bích Thủy trong chương trình hẹn hò

Bích Thủy

Bích Thủy

Trọng Nghĩa

Trọng Nghĩa

Trọng Nghĩa chia sẻ, yêu cầu về mẫu người bạn gái trong tương lai của anh là một người dịu dàng, nữ tính và biết cách đối xử với người lớn. Ngoài ra, anh không thích người phụ nữ hay càm ràm.

Trong khi đó, nữ chính thì soạn hẳn một danh sách những tiêu chí lựa chọn bạn trai của mình khiến MC Hồng Vân không khỏi 'choáng': 'Trời ơi cô ấy ghi vô một cái sớ dài sọc', còn MC Quyền Linh thì toát mồ hôi than thở: 'Trời ơi dài dữ vậy'. Toàn bộ khán giả trong trường quay thì đều bật cười thích thú. 

Sau đó, Bích Thủy nhờ 2 MC kiểm tra chàng trai giúp mình. Lần lượt những tiêu chí như hòa đồng, vui vẻ với mọi người, không hút thuốc, cao trên 1,65m, lễ phép với người lớn tuổi….Và lần lượt hơn 10 yêu cầu do Bích Thủy đề ra đều được đàng trai đáp ứng đầy đủ khiến cô vui mừng. 

Bích Thủy đọc 'danh sách' tiêu chuẩn bạn trai tương lai 

Bích Thủy đọc 'danh sách' tiêu chuẩn bạn trai tương lai 

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, Trọng Nghĩa và Bích Thủy cùng tặng sách cho đối phương. Hai người trò chuyện, tìm hiểu nhau khá ăn ý. Ngay trên sân khấu, Trọng Nghĩa còn thử đọc một đoạn trong cuốn sách mình tặng và gửi những lời tâm sự đến cô gái khiến Bích Thủy xao xuyến.

Theo Bích Thủy chia sẻ: 'Ngay sau khi mở rào ra, nhìn anh khá giống với những gì em tưởng tượng. Em cảm nhận anh là một người hiền lành và giống với suy nghĩ của em và khiến em có chút rung động'.

Kết thúc chương trình, cả hai đồng ý bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của những khán giả trong trường quay.

Cuối chương trình, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò

Cuối chương trình, cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò
Theo HPT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều