Thẳng thừng từ chối hẹn hò, cô nàng giáo viên mầm non vẫn 'bật đèn xanh' muốn chàng trai theo đuổi tiếp

Dù có rất nhiều điểm chung về tính cách, sở thích, cô giáo mầm non vẫn từ chối hẹn hò với trai tân kém tuổi. Cùng với đó, cô nàng cũng 'bật đèn xanh' cho phép chàng trai theo đuổi mình.

22/01/2021 13:39

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 254, anh chàng Lâm Thanh Phương (SN 1994, kỹ sư xây dựng, TP.HCM) và cô bạn Nguyễn Minh Châu (SN 1993, giáo viên mầm non, TP.HCM) gây ấn tượng vì có ngoại hình mũm mĩm giống nhau.

Cả hai còn có rất nhiều điểm chung: vui vẻ, hòa đồng, thích các hoạt động xã hội, giúp đỡ người khác.

Thẳng thừng từ chối hẹn hò, cô nàng giáo viên mầm non vẫn 'bật đèn xanh' muốn chàng trai theo đuổi tiếp 0

Từng là người tự ti về ngoại hình vì 'phì' từ bé đến lớn, Minh Châu dần tự tin hơn khi trưởng thành, tích cực trong suy nghĩ và cảm nhận vẻ đẹp ngoại hình không quan trọng bằng vẻ đẹp trí tuệ.

Lại thêm một điểm chung nữa, Thanh Phương với cân nặng gần 97kg cũng từng tự ti vì mũm mĩm và dễ bị nói lắp khi bối rối.

Thẳng thừng từ chối hẹn hò, cô nàng giáo viên mầm non vẫn 'bật đèn xanh' muốn chàng trai theo đuổi tiếp 1

Về tình trường, chàng kỹ sư xây dựng đến giờ vẫn chưa từng yêu đương chính thức vì… toàn đi thích đơn phương chứ người ta không thích lại.

Còn cô bạn Minh Châu lại có hẳn 3 mối tình trước đó nhưng ngày càng rút ngắn thời gian và cũng chẳng thể đi đến cái kết đẹp.

Ngay khi mở cánh cửa tình yêu, cả hai 'bắt sóng' rất nhanh và tâm sự đủ chuyện. Thậm chí, cặp đôi còn có duyên đến mức, trường mầm non của nàng ngay gần công ty của chàng.

Bạn thân của Thanh Phương và gia đình của Minh Châu đều cảm thấy cả hai khá hợp nhau từ ngoại hình đến tính cách. Với nhiều điểm tương đồng như vậy, người thân hai bên đều mong cặp đôi sẽ có thể tiến xa trong tương lai.

Thẳng thừng từ chối hẹn hò, cô nàng giáo viên mầm non vẫn 'bật đèn xanh' muốn chàng trai theo đuổi tiếp 2

Dù hai bên có sự tương tác rất ngọt nhưng đến cuối cùng, Minh Châu vẫn không bấm nút hẹn hò, vì cảm thấy chưa đủ rung động.

Cô bạn cũng 'bật đèn xanh' cho 'đàng trai', dù hiện tại chưa thể nên duyên nhưng nếu thực sự yêu mến thì vẫn có thể theo đuổi.

Thẳng thừng từ chối hẹn hò, cô nàng giáo viên mầm non vẫn 'bật đèn xanh' muốn chàng trai theo đuổi tiếp 3

Dù khá tiếc nuối cho cặp đôi hợp cạ này nhưng MC Cát Tường cũng mong muốn cả hai có thể duy trì tình bạn, dần dần tìm hiểu, biết đâu lại có một cái kết đẹp trong tương lai.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều