Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người

Hành động của chàng trai thu hút sự chú ý của đông đảo những vị khách trong quán.

27/06/2021 09:06

Mới đây, một thanh niên tỏ tình với người thương tại quán cà phê trong trung tâm mua sắm ở Hàng Châu (Trung Quốc) khiến những người chứng kiến được phen 'dở khóc dở cười'.

Trong video, chàng trai xuất hiện trước mặt người phụ nữ với một chiếc hộp trên tay.

Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 0

Chàng trai xuất hiện với một chiếc hộp trên tay.

Chàng trai xuất hiện với một chiếc hộp trên tay.

Anh chàng lớn tiếng hỏi: 'Dạo gần đây, tại sao anh không thể liên lạc với em? Tại sao em không trả lời tin nhắn của anh? Thích một người có sai không?'.

Người phụ nữ lắc tay ra hiệu 'không sai'. Được lời như cởi tấm lòng, anh chàng hỏi: 'Nếu không sai tại sao em liên tục tránh né anh?'.

'Em không tránh anh, em bận lắm', người phụ nữ giải thích.

Thanh niên tỏ vẻ không hài lòng: 'Anh thích em, tại sao em không thích anh. Hôm nay, trước mặt mọi người, anh sẽ tỏ tình lần nữa'.

Người phụ nữ bối rối ngăn cản: 'Anh đừng tỏ tình nữa'.

'Anh đừng tỏ tình nữa'.

'Anh đừng tỏ tình nữa'.

Màn tỏ tình gây phiền nhiễu của chàng trai đã khiến nhóm khách ngồi sau cô gái đứng lên di chuyển ra chiếc bàn khác, có thể thấy mọi người không cảm thấy dễ chịu khi anh 'ép buộc' cô gái phải đồng ý.

Anh chàng kiên định nói: 'Bất kể em đi đâu, anh sẽ theo đuổi và tỏ tình với em. Hôm nay, anh có chuẩn bị một món quà'.

Người phụ nữ hoảng hốt khi thấy thanh niên xách con gà đã vặt lông từ trong hộp quà. Trong khi đó, những vị khách xung quanh được phen 'cười như được mùa' vì món quà quá 'độc' của chàng trai.

'Anh muốn làm món canh gà, chỉ cần em đồng ý, em chấp nhận làm bạn gái của anh không?', chàng trai nói xong quỳ gối nâng con gà lên cao.

Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 3

Bất chấp phản ứng khó xử của cô gái, anh chàng tiếp tục: 'Dạo gần đây em rất gầy, anh đã chuẩn bị một con gà. Nếu em đồng ý, anh sẽ hầm canh gà cho em'.

Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 4

Một tay cầm gà, một tay cầm bó hoa, thanh niên quỳ gối mong muốn người phụ nữ xinh đẹp chấp nhận lời tỏ tình. Vào thời điểm đó có đông khách trong quán cà phê, cô gái trông rất xấu hổ, liên tục lấy tay che mặt và giậm chân, cô thét lên: 'Đưa con gà cho em'.

Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 5

Anh chàng ngần ngại đáp: 'Anh đưa gà thì em phải đồng ý'. Thấy chàng trai lì lợm không buông con gà, cô gái bước tới giật lấy con gà từ tay chàng trai rồi đặt vào hộp quà, nói: 'Em không đồng ý'.

Không chấp nhận bị từ chối, chàng trai nằm xuống đất và giận dỗi như một đứa trẻ, anh ta hét lên: 'Em đồng ý nhé. Em không chấp nhận thì tối nay anh nằm ngủ ở đây'.

Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 6

'Làm sao em có thể nói đồng ý, trong khi những món quà anh tặng thật kì lạ nào là gà, bông cải xanh, bó hoa chuối, bây giờ anh còn bày ra bộ dạng thế này', cô gái tỏ thái độ không hài lòng.

Chàng trai liên tục quỳ lạy người thương, đồng thời bảo rằng sẽ mua tặng nàng một chiếc nhẫn kim cương. Sau đó, người phụ nữ ngồi xổm dưới đất và không ngừng khóc lóc, nhưng chàng trai không bỏ cuộc: 'Anh phải làm sao thì em mới đồng ý?'.

Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 7Thanh niên tỏ tình bằng gà đã vặt lông và hoa, nằm vật ra sàn van xin cô gái đồng ý giữa chốn đông người 8

Cuối video, người phụ nữ mệt mỏi quay lưng bỏ đi, cô nhắc rằng: 'Đừng đến tìm em nữa'.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, nhiều người cho rằng cách cư xử của nam thanh niên thật đáng xấu hổ và chẳng khác gì 'khủng bố' tinh thần của người phụ nữ.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Anh ấy là người trưởng thành, sao có thể hành xử như vậy?'.

'Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ mang con gà về nấu cháo'.

'Những món quà anh ấy tặng thật kì quặc, không biết anh ấy nghĩ gì khi làm thế?'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều