Thanh niên 36 tuổi lần đầu đưa người yêu về ra mắt, bố mẹ suýt đột quỵ, vội vã mời họ hàng sang... ăn mừng

Anh sinh năm 1983, bao năm vẫn 'ế ẩm', gia đình giục lấy vợ nhưng vẫn 'án binh bất động', thế rồi trước thời khắc năm mới 2019, anh bất ngờ dẫn người yêu về khiến gia đình... trở tay không kịp.

31/12/2018 14:44

Thời điểm cận Tết, biết bao nỗi lo ập đến cùng với đó là trăn trở làm sao để giải quyết êm ả khi bị người thân, họ hàng hỏi những câu muôn thuở: 'Bao giờ lấy chồng?', 'Bao giờ lấy vợ?'. Câu hỏi này đã trở thành 'nỗi lo quốc dân' của không biết bao nhiêu bạn trẻ, đặc biệt là với những người đã bước qua cái tuổi 30.

Mới đây, một anh chàng 36 tuổi bất ngờ dẫn người yêu về ra mắt trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch khiến bố mẹ... suýt đột quỵ nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Có lẽ, bố mẹ của anh chàng này đã phó mặc cho số phận bởi biết dù có giục đến đâu anh cũng sẽ không thể yên bề gia thất ngay được. Nhưng chuyện đâu có ngờ khi một ngày mưa rét cuối năm, anh dẫn người yêu về ra mắt.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn bài viết của tài khoản H.N: 'Anh họ mình sinh năm 1983 chưa một mảnh tình vắt vai. Tự nhiên đùng một phát, anh bảo đưa người yêu về ra mắt. Hai bác nghe tin suýt đột quỵ nhờ bố mẹ mình sang làm cơm rồi bảo mọi người đến quây quần bữa họp họ cho vui. Hai bác nhìn phấn khởi kiểu sắp khóc.

Kể cũng tội, bạn của anh mình con toàn học lợp 6-7 hết rồi! Hai bác mình là nhà giáo kinh tế khá giả chỉ là 2 anh con trai chưa ai có người yêu (một anh sinh năm 1985 chưa vợ nữa).

Nhà mình không phân biệt dâu rể, trai gái. Về hôm đầu tiên được cô chú hỏi nên không có thời gian rửa bát đâu mọi người. Nhà mình đông con cháu không đến lượt dâu mới về làm, làm được việc gì thì làm thôi'.

Kèm với bài viết là bức ảnh cả đại gia đình đang quây quần bên mâm cơm trước thềm năm mới 2019 và hỏi han nàng dâu mới về ra mắt.

Thanh niên 36 tuổi lần đầu đưa người yêu về ra mắt, bố mẹ suýt đột quỵ, vội vã mời họ hàng sang... ăn mừng 1

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng trở thành 'tâm bão' của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều có phần... choáng trước cảnh ra mắt con dâu tương lai linh đình này.

'Con trai gần 40 như thế chưa có người yêu bố mẹ không lo sốt vó mới lạ, linh đình như thế này thì chắc nhà hai bác của chủ thớt cũng khá giả', tài khoản H.P nhận định.

'Thế này nếu anh còn lại cũng dẫn về chắc mở tiệc khao cả xóm', tài khoản V.M.B hài hước viết.

'Mình sinh năm 1990 mà bữa dẫn người yêu về cũng làm 3-4 mâm mời họ hàng như báo hỷ đến nơi. Đúng là bố mẹ có con trai bây giờ ai cũng sợ con mình ế, không có vợ để lấy', tài khoản T.T viết.

'Cho mình gửi ké ông cậu 1979, dòng họ đang rất cần một nàng dâu', tài khoản C.M.C khiến nhiều người tá hỏa. 

Còn tài khoản H.N thì bình luận: 'Hàng xóm mình còn mấy ông sinh năm 1980 cơ. Bạn đồng niên nhà 4 đứa rồi giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì'.

Tài khoản T.N cùng buôn chuyện: 'Vậy đã là cái gì, cơ quan mình có chị sinh năm 1982 nhà ở chợ Nghĩa Tân 3 mặt tiền cũng chưa vắt cái gì lên vai. À còn chị của chị ý sinh năm 1980 nữa cũng vậy'.

Theo Ba Su/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều