#Câu chuyện tình yêu

Tình yêu thời thanh xuân: Quen nhau khi bị phạt đứng ngoài hành lang, cặp đôi về chung nhà sau gần 5 năm bên nhau

Nhiều người vẫn thường nói chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ chẳng thể nào đi cùng bạn đến cả cuộc đời nhưng chàng bạn yêu từ hồi cấp 2 có thể sẽ trở thành chồng của bạn vào một ngày đẹp trời như cặp đôi Hà - Châu này đấy.

08/11/2020 12:00

Chia sẻ trong một hội nhóm, chuyện tình của Hà - Châu ngay lập tức gây sốt, từ khi cả hai còn là cô cậu học trò ngây ngô đến khi trưởng thành và nên duyên vợ chồng như hiện tại.

Hoàn cảnh quen nhau của cặp đôi là những gì bạn vẫn thường thấy trong những câu chuyện thanh xuân vườn trường. Hà và Châu khi ấy học khác lớp và gặp nhau trong tình huống ‘dở khóc dở cười': bị thầy cô phạt phải đứng ở hành lang. ‘Chúng mình nói chuyện với nhau từ lần ấy'.

Cặp đôi Hà - Châu quen nhau từ khi còn học cấp 2.

Cặp đôi Hà - Châu quen nhau từ khi còn học cấp 2.

Ban đầu, cả hai vẫn là những người bạn bình thường nhưng dần dần nảy sinh tình cảm, chỉ là cô cậu học trò không ai dám thổ lộ với đối phương. Hà đem câu chuyện mình cảm nắng cậu bạn lớp bên kể cho người bạn thân và đây cũng là ‘bà mai' gắn ghép, thúc đẩy tình cảm của hai người.

‘Chồng em lúc ấy đang còn thẹn lắm nhưng do em cũng thích nên là có thể coi em là người chủ động ra tín hiệu', Hà nhớ lại. Nhận thấy đối phương 'đã bật đèn xanh', cậu bạn mạnh dạn tỏ tình và được Hà đồng ý.

Tình yêu thời thanh xuân: Quen nhau khi bị phạt đứng ngoài hành lang, cặp đôi về chung nhà sau gần 5 năm bên nhau 1

Sau 5 năm bên nhau, Hà và Châu quyết định về chung nhà và có đám cưới ấm áp vào ngày 28/10 vừa qua. Chia sẻ về người bạn đời, Hà vui vẻ kể: ‘Điều mà mình thích ở chồng mình là anh ý vui tính, ở bên anh ý lúc nào mình cũng cười , anh ý đem đến cho mình cảm giác an toàn'.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 28/10 vừa qua.

Tình yêu thời thanh xuân: Quen nhau khi bị phạt đứng ngoài hành lang, cặp đôi về chung nhà sau gần 5 năm bên nhau 3

Vậy là chàng trai bên Hà từ khi còn là cô học trò cấp hai ngây ngô đã trở thành người chồng, chỗ dựa vững chắc sau này cho cô bạn rồi đấy!

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều