Thấy bạn gái dán mắt vào trai đẹp, chàng trai có hành động 'dằn mặt' khiến dân mạng thi nhau đòi học hỏi

Màn 'dằn mặt' vừa bình tĩnh, vừa văn minh này đã khiến cư dân mạng không khỏi tấm tắc và thi nhau đòi học hỏi.

01/03/2021 10:51

Nếu chứng kiến người bạn đang nhìn ngắm say mê một đối tượng sở hữu nhan sắc đáng gờm, liệu bạn sẽ có phản ứng như thế nào?

Đứng trước tình huống nói trên nhiều người rất có thể sẽ không nhịn được mà bày tỏ thái độ ghen tuông, giận dỗi và bực tức một cách ra mặt.

Thậm chí, tình cảm của các cặp đôi còn có nguy cơ tan vỡ vì những tình huống không hiếm gặp trong cuộc sống như thế này.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã không khỏi tâm phục khẩu phục trước một màn 'dằn mặt' vô cùng văn minh và bình tĩnh của một cặp đôi rơi vào trường hợp như vậy.

Theo đó, khi cặp đôi này đang đi khoác tay nhau đi trên đường, họ đã bắt gặp một chàng trai sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn đang đi qua.

Và như một phản xạ tự nhiên, cô bạn gái trong câu chuyện đã không thể rời mắt khỏi đối phương. Đáng tiếc thay, cảnh tượng này đã được anh chàng người yêu bên cạnh chứng kiến từ đầu đến cuối.

Ảnh: Nguồn Weibo.

Ảnh: Nguồn Weibo.

Đứng trước một tình huống khó xử như thế này, chàng trai đã khiến nhiều người không khỏi tán thưởng và khâm phục khi đưa ra cách cư xử hết sức bình tĩnh.

Theo đó, nhân lúc đối phương vừa mới đi qua không lâu, chàng trai đã bình tĩnh nắm tay cô bạn gái của mình đi đến trước mặt của thanh niên ưa nhìn kia.

Sau đó, anh chàng này đã đưa tay ra để làm một động tác mời với ngụ ý muốn nói cho cô bạn gái của mình rằng: 'Trai đẹp ở ngay trước mặt rồi đây ! Em nhìn cho đủ đi!'.

Hành động dứt khoát, thẳng thắn và cũng không kém phần bình tĩnh của anh chàng nói trên đã được không ít cư dân mạng Trung Quốc tán thưởng.

Thậm chí, những bức ảnh của câu chuyện này còn được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội với dòng trạng thái đầy tâm đắc: 'Các bạn đã học được tuyệt chiêu này chưa?'

Ảnh: Nguồn Weibo.

Ảnh: Nguồn Weibo.

Có lẽ, màn 'dằn mặt' một cách đầy bình tĩnh và văn minh này cũng đã đủ để khiến cho cô bạn gái tỉnh ngộ một cách nhanh chóng khi biết rằng chàng trai của mình cũng 'không phải dạng vừa đâu'.

Còn bạn thì sao? Nếu bắt gặp người yêu của mình đang đắm đuối nhìn một người khác, liệu bạn sẽ có thái độ như thế nào?

*Nguồn: Weibo.

Theo Trần Quỳnh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều