Thiên kim tiểu thư cưới trai nghèo với của hồi môn 146 tỷ, vẻ mặt của chú rể khiến dân mạng xôn xao

Nhiều người phỏng đoán chú rể vì của hồi môn của nhà gái nên mới quyết định trao thân cho một cô tiểu thư có thân hình mũm mĩm.

21/12/2020 06:43

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về một đám cưới ở miền quê tỉnh Chiết Giang, một chàng trai nông thôn đã tổ chức đám cưới với một thiên kim tiểu thư nhà giàu có cân nặng 163kg.

Được biết, của hồi môn nhà gái gồm tiền mặt, vàng, bất động sản, tổng giá trị ước tính 32,5 triệu NDT (115 tỷ VND). Ngoài ra, bố mẹ nhà gái còn trao cho cặp đôi mới cưới sổ tiết kiệm gồm 8,8 triệu NDT (31 tỷ VND).

Của hồi môn nhà gái gồm tiền mặt, vàng, bất động sản.

Của hồi môn nhà gái gồm tiền mặt, vàng, bất động sản.

Những hình ảnh gây choáng ngợp về độ siêu giàu của nhà gái tưởng rằng sẽ chiếm trọn spotlight trong hôn lễ, nhưng hóa ra vẻ mặt vô cảm của chú rể mới là điều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người phỏng đoán chú rể vì của hồi môn của nhà gái nên mới quyết định trao thân cho một cô tiểu thư có thân hình mũm mĩm.

Vẻ mặt vô cảm của chú rể thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vẻ mặt vô cảm của chú rể thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, người thân và bạn bè của cô dâu đã có lời giải thích làm rõ hiểu lầm của cộng đồng mạng trên trang Xiaoxiang Morning Post, họ cho rằng cô dâu không béo phì như trong hình và cân nặng của cô chỉ ở khoảng hơn 100kg.  

Gia đình nhà gái cũng không phải siêu giàu, chỉ có khoảng tầm 3 căn nhà và tổng giá trị của hồi môn khoảng 200.000 NDT (708 triệu VND), họ cho biết đó là điều kiện cơ bản của người dân địa phương và cặp đôi quen biết nhau qua mai mối trước khi xác định về chung một nhà.

Nhiều cư dân mạng cũng đã đứng về phía chú rể và cho rằng vẻ mặt vô cảm của anh không phải là điều đáng bàn tán, có người nói: 

'Tôi từng tổ chức hôn lễ nên biết rõ áp lực về tiền bạc và phong tục tập quán sẽ khiến cô dâu và chú rể khó mỉm cười, cho dù họ cười thật thì đó cũng là nụ cười giả trân'.

'Vẻ mặt vô cảm của chú rể có thể là do quá căng thẳng, dù sao đó là chuyện trọng đại của đời người, điều này không đồng nghĩa là chú rể không muốn kết hôn'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều