#Scandal cầu thủ

Thủ môn Văn Toản bị tố 'cắm sừng' người yêu cũ bởi vì… cùng bạn gái cập nhật trạng thái đính hôn?

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra 'một sự liên quan không hề nhẹ' giữa scandal bắt cá hai tay, cắm sừng người yêu cũ và trạng thái cách đây 2 ngày của thủ thành U22 Việt Nam.

16/12/2019 16:47

Sự việc Văn Toản - chàng thủ thành có biệt danh đáng yêu 'bánh bao cháy' bị bóc phốt 'cắm sừng' bạn gái cũ là Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà có lẽ là chủ đề hot nhất ngày hôm nay.

Được biết, trước khi đến với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, Văn Toản và Nguyệt Hà đã từng bên nhau nhưng không công khai mối quan hệ.

Sau một thời gian, Nguyệt Hà bất ngờ phát hiện người yêu bắt đầu lạnh nhạt với mình và khi bị bạn gái phát hiện ra mọi chuyện, Văn Toản đã đáp trả một cách 'tỉnh bơ' và lạnh lùng rằng: 'Em bị cắm sừng rồi đấy' khiến không ít người cảm thấy phẫn nộ.

Văn Toản lạnh lùng 'thông báo' việc 'cắm sừng' đến người yêu cũ 

Văn Toản lạnh lùng 'thông báo' việc 'cắm sừng' đến người yêu cũ

Điều đáng nói là sự việc đã xảy ra trước đó một thời gian nhưng bây giờ mới được 'xới' lại. Vậy lý do gì mà 'bổn cũ soạn lại'?

Theo nhiều cư dân mạng thì một trong những nguyên nhân khiến scandal này nổ ra ở thời điểm này đó là bởi mới đây (ngày 14/12), cả thủ môn Văn Toản và bạn gái Thu Uyên đều đồng thời cập nhật trạng thái 'đính hôn' trên trang Facebook cá nhân.

Văn Toản và Thu Uyên cùng nhau cập nhật trạng thái đính hôn trên trang Facebook cá nhân 

Văn Toản và Thu Uyên cùng nhau cập nhật trạng thái đính hôn trên trang Facebook cá nhân

Hành động này của cặp đôi ngay lập tức khiến không ít người quan tâm và tò mò, đi kèm với đó là việc dân tình đã kéo nhau vào chúc mừng đôi trẻ mau mau về chung một nhà.

Tuy nhiên, đây cũng được cho là 'ngòi nổ' khiến những ấm ức tồn đọng từ mối tình cũ được dịp bùng phát, mà minh chứng rõ ràng nhất đó chính là scandal Văn Toản bắt cá hai tay, cắm sừng người yêu cũ.

Văn Toản từng có thời gian yêu Nguyệt Hà (trái) trước khi đến với Thu Uyên 

Văn Toản từng có thời gian yêu Nguyệt Hà (trái) trước khi đến với Thu Uyên

Chàng thủ thành U22 Việt Nam hiện đã ẩn bài đăng về tình trạng đính hôn trên trang cá nhân. Trong khi trên tường nhà bạn gái anh - Lê Thu Uyên thì vẫn còn. Cô nàng này cũng 'rất tích cực' trong việc đáp trả những thắc mắc của dân mạng liên quan đến vụ lùm xùm của bạn trai.

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều