Người yêu lao đao mất gần 500 triệu do dịch bệnh, cô nàng vẫn một hai đòi tiền đi du lịch để không xấu hổ với bạn bè

Chàng trai mong muốn được người yêu hiểu và đồng hành về lâu về dài chứ không thể cố về kinh tế lo cho người yêu mãi được.

06/03/2021 23:23

Tiền bạc không là tất cả nhưng trong tình yêu nhìn ở góc độ nào đấy đó là một rào cản vô hình khiến mối quan hệ khó đi đến cái kết viên mãn. Do đó, vấn đề này luôn cần được giải quyết phân minh, rõ ràng, tránh mang tiếng thực dụng hay nhún nhường, chịu đựng.

Như câu chuyện của chàng trai dưới đây, có lẽ nam thanh niên đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều mới lên mạng tham khảo ý kiến như thế này. Cụ thể, chàng trai tâm sự mong muốn bạn gái hiểu và thông cảm cho kinh tế của mình.

Công việc làm ăn khó khăn khiến chàng trai lo lắng không thể đáp ứng nhu cầu kinh tế của bạn gái. (Ảnh minh họa)

Công việc làm ăn khó khăn khiến chàng trai lo lắng không thể đáp ứng nhu cầu kinh tế của bạn gái. (Ảnh minh họa)

Nếu như trước đây, bạn nam dư dả, sẵn sàng cho người yêu đi du lịch, mua sắm nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên kinh tế gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, anh chàng lo sợ mình không thể đáp ứng được nhu cầu cao của người yêu mãi được.

'Dạo này tôi nhiều áp lực quá nên xin phép trải lòng tí. Anh chị em nào làm kinh doanh dịch vụ chắc hiểu dịch covid nó ảnh hưởng thế nào. Từ năm trước đến năm nay tôi mất gần 500 triệu để duy trì công ty.

Về tình cảm thì tôi yêu em cũng được 3 năm rồi. Lúc nào em cũng nhí nhảnh, ngây thơ nên tôi cưng như trẻ con, chiều hết mực. Lúc kinh tế tốt đi du lịch khắp nơi nên bạn bè em ngưỡng mộ lắm'.

Chàng trai cho biết thêm, lúc mới đầu dịch, người yêu cũng rất hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh, tuy nhiên càng về sau thì cô gái có vẻ hay giận dỗi vô cớ hơn.

Thậm chí cô nàng còn đòi đi du lịch Nha Trang - Đà Lạt 1 tuần. Kể cả khi người yêu nói đang khó khăn, điều cô gái quan tâm chỉ là thấy xấu hổ với bạn bè. Sau đó, cô nàng vẫn nhất quyết đòi đi 1 nơi cho bằng được. Đó cũng là lý do khiến anh chàng băn khoăn mình khó có thể đáp ứng mãi được.

Tin nhắn đòi người yêu đưa đi du lịch bằng được của cô gái

Tin nhắn đòi người yêu đưa đi du lịch bằng được của cô gái

Biết rằng người yêu không còn được đi du lịch, mua sắm nhiều như trước nên anh chàng cũng tự thấy đã để bạn gái phải thiệt thòi. Vì vậy, chàng trai vẫn cố gắng bù đắp và duy trì mức độ tiêu pha. Tuy nhiên, nam thanh niên cũng lo lắng sẽ không duy trì được lâu nữa. Đặc biệt, anh cần một người hiểu và thông cảm cho mình nhiều hơn.

'Hiện tại thì tôi vẫn cố được nhưng về lâu dài, tôi cũng muốn em hiểu và đồng hành cùng tôi. Tôi nên nói làm sao để em hiểu và thông cảm mong các bạn tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn'.

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc cho chàng trai và chỉ trích cô gái thiếu sự cảm thông cho người yêu.

'Người yêu đã bảo dồn tiền lo cho em gái cưới rồi còn không biết điều. Mà thời buổi dịch dã thế này còn đòi đi du lịch, chịu. Vote chia tay đi anh trai' - bạn H.T.Đ bình luận.

'Không động viên người yêu thì thôi còn bảo xấu hổ nữa thì chịu rồi. Yêu anh em chẳng được cái chi, thế sao những lúc bay nhảy khắp nơi thì không bảo thế đi. Đúng là đàn bà là những niềm đau' - bạn N.M.H cũng tỏ ra bức xúc thay nam thanh niên.

Nhiều cư dân mạng khuyên chàng trai nên chia tay cô gái 'đào mỏ' này

Nhiều cư dân mạng khuyên chàng trai nên chia tay cô gái 'đào mỏ' này

Bên cạnh đó, một số người cũng đồng cảm với chàng trai về những gánh nặng mà đàn ông phải gánh trên vai. Tuy nhiên, đa phần đều khuyên anh chàng về lâu về dài thì chắc chắn khó có thể tiếp tục tình yêu này nếu như cô gái không thay đổi.

Còn bạn, nếu trong trường hợp trên, bạn sẽ giải quyết như thế nào?

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều