Tiễn người yêu về nhà khuya, thiếu niên bị phụ huynh của bạn gái ép cưới do vi phạm phong tục văn hóa

Thiếu niên cho biết bạn gái là mối tình đầu nên chàng trai cảm thấy hôn sự giữa hai người là chuyện đáng mừng, cô dâu cũng có cùng quan điểm với chú rể.

19/09/2020 09:19

Mới đây, tại Ấn Độ, hôn lễ của một cặp đôi đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng khi chú rể 15 tuổi, trong khi cô dâu 12 tuổi. Được biết, sau khi cặp đôi hẹn hò, chàng trai tiễn bạn gái về nhà khuya khiến tình cảm của đôi trẻ bại lộ trước mặt người nhà.

Do cặp đôi vẫn còn nhỏ nên người nhà mong muốn cả hai chia tay, tuy nhiên tình yêu tuổi trẻ mãnh liệt đến mức vượt qua mọi trở ngại và đôi trẻ kiên quyết không nghe theo gia đình. Lúc này, phụ huynh nhà gái chẳng còn cách nào đành ép cả hai lập tức kết hôn để bảo toàn danh dự cho nhà gái, vì theo họ, tiễn bạn gái về nhà khuya là vi phạm phong tục văn hóa. 

Hôn lễ của chú rể 15 tuổi và cô dâu 12 tuổi.

Hôn lễ của chú rể 15 tuổi và cô dâu 12 tuổi.

Anh Mahrun, chú của thiếu niên chia sẻ: 'Tôi không đến dự đám cưới, mặc dù tôi rất muốn ngăn cản hôn lễ của hai đứa trẻ'.

Hôn lễ của thiếu niên mặc dù bị nhà trai phản đối, nhưng sau cùng vẫn diễn ra theo sự sắp đặt của nhà gái. Thiếu niên cho biết bạn gái là mối tình đầu nên chàng trai cảm thấy hôn sự giữa hai người là chuyện đáng mừng, cô dâu cũng có cùng quan điểm với chú rể, cặp đôi không hề có cảm giác bị bắt ép phải cưới nhau. Thiếu niên dự định sẽ tạm ngừng việc học một thời gian để đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình và vun vén tổ ấm nhỏ của hai người.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều