#Đám cưới thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương

'Siêu đám cưới' của thiếu gia Phan Thành sẽ được livestream vì dịch Covid-19 khiến họ hàng không thể về nước

Đám cưới của thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương sẽ diễn ra ngày mai (29/1). Mọi công tác chuẩn bị cho hôn lễ đang được gấp rút hoàn thiện.

28/01/2021 10:22

Ngày mai (29/1), đám cưới của thiếu gia Phan Thành và tiểu thư Primmy Trương được dự đoán sẽ là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng vào đầu năm 2021 bởi gia thế 'khủng' của cả hai.

Một bên chú rể là người đứng đầu danh sách thừa kế của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ trung tâm thương mại lớn cùng vô số bất động sản nằm ở vị trí đắc địa tại TP. HCM, một bên là ái nữ của người sáng lập ngôi trường chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho nhiều mỹ nhân Việt Nam đi thi sắc đẹp thế giới, chắc chắn hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng, xa hoa.

Thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai (29/1)

Thiếu gia Phan Thành - Primmy Trương sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai (29/1)

Với gia thế 'khủng' như vậy của hai bên gia đình, khách mời của bố mẹ Phan Thành và Primmy Trương trải đều từ trong đến ngoài nước là chuyện hiển nhiên.

Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay, rất có thể những người thân của gia đình hai bên đang ở nước ngoài không thể nào về Việt Nam chung vui. Chính vì vậy, gia đình Phan Thành đã lên phương án sẽ livestream hôn lễ cho tất cả mọi người trong gia đình, bạn bè ở xa đều có thể xem được.

'Siêu đám cưới' của thiếu gia Phan Thành sẽ được livestream vì dịch Covid-19 khiến họ hàng không thể về nước 1

Hôn lễ của Phan Thành sẽ được livestream cho những bạn bè, họ hàng ở xa không thể tham dự

Hôn lễ của Phan Thành sẽ được livestream cho những bạn bè, họ hàng ở xa không thể tham dự

'Vì lý do đại dịch Covid-19, gia đình và bạn bè ở nước ngoài không thể về dự tiệc cưới của anh Phan Thành và chị Trương Minh Xuân Thảo được. Nên gia đình đã tạo một group để livestream trực tiếp toàn bộ chương trình. Bà con và bạn bè nào của gia đình ở xa chưa được add vào thì inbox Hoàng nhé. Xin cảm ơn', Phan Hoàng - em trai Phan Thành thông báo.

Thiếp cưới của Phan Thành - Primmy Trương

Thiếp cưới của Phan Thành - Primmy Trương

Thiếu gia Phan Thành không chỉ được biết đến vì là 'người thừa kế' tập đoàn giàu có mà còn bởi tình trường của anh chàng. Phan Thành từng đính hôn với Midu nhưng sau đó phải hủy vì người thứ ba là Thúy Vi.

Sau ồn ào, Phan Thành đã tìm được hạnh phúc của mình là Primmy Trương. Cả hai được khen ngợi rất 'môn đăng hộ đối'.

Hậu đám hỏi được tổ chức vào cuối năm 2020, hôn lễ của chàng thiếu gia được mẹ vợ tiết lộ sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 tới đây. 'Hồi hộp quá, 2 ngày nữa là con gái lên xe hoa theo chồng. Cầu mong Phật Trời gia hộ cho hai con hạnh phúc bên nhau trọn đời', bà Xuân Trang viết.

Mẹ của Primmy Trương thông báo về ngày tổ chức tiệc cưới.

Mẹ của Primmy Trương thông báo về ngày tổ chức tiệc cưới.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều